Chuẩn mực sống khác biệt tại căn hộ VinCity New Saigon

Dự án VinCity New Saigon tọa lạc tại khu Long Thạnh Mỹ quận 9. Căn hộ VinCity New Saigon sở hữu một vị trí đắc địa được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, thuộc một trong những dự án cao cấp nhất Quận 9 hiện nay.

can ho vincity new saigon

Giá thành VinCity New Saigon

-Căn Vincity Q9 một PN: S từ 35 – 45 m2, giá bán từ 700 triệu – 800 triệu/một căn.

-Căn hộ Vincity Q9 2 PN: diện tích từ 55 – 65 m2, giá thành từ 900 – 1 tỷ/một căn.

-Căn Vincity New Saigon Q9 3 PN: S từ 82 – 92 m2, giá thành từ 1,5 – 1,8 tỷ/1 căn.

Người mang quốc tịch Việt và người kết hôn với người mang quốc tịch Việt Nam sở hữu vĩnh viễn còn người có quốc tịch nước ngoài sở hữu 50 năm.

VinCity New Saigon sẽ được chuẩn bị đủ các tiện nghi như hàng chục hồ bơi người lớn và thiếu nhi, hàng chục phòng tập Gym, các siêu thị Vinmart, trung tâm mua sắm Vincom, trường học liên cấp quốc tế Vinschool, bệnh viện quốc tế Vinmec, công viên bên sông lớn nhất Sài Gòn với 36 ha, quảng trường trung tâm, các khu thể thao, hội nghị… phục vụ tối ưu nhu cầu sống thiết yếu thường ngày của cư dân dự án.

Kết nối từ căn hộ VinCity New Saigon đến khu vực trung tâm

Can ho VinCity New Saigon tọa lạc tại 2 mặt tiền đường Nguyễn Xiển giao với Phước Thiện, phường Long Bình, Quận 9, Tp.HCM, VinCity New Saigon với 2 mặt tiếp giáp sông và nằm trọn cù lao Phước Thiện, diện tích 356ha là điều kiện tuyệt vời để 1 chủ đầu tư uy tín tạo dựng nên một khu dân cư đáng sinh sống nhất ở khu Đông Sài Gòn. Trong vòng 5 năm qua khu Đông được đầu tư hạ tầng, giao thông và tiện ích lớn, và khu Đông hiện đang là xu thế, là chọn lựa hàng đầu của giới trẻ, nhân văn muốn sinh sống trong 1 môi trường thoáng đãng, tiện ích, tránh xa sự chật chội của trung tâm.

Tiềm năng vị trí căn hộ VinCity New Saigon: Click tìm hiểu ngay.

Từ VinCity New Saigon, dân cư có khả năng nối kết nhanh chóng tới:

-Trung tâm quận 1, quận 2: trung tâm thành phố, chỗ đặt văn phòng làm việc của các công ty, từ VinCity New Saigon bạn sẽ đi làm với tuyến Metro số 1 khá nhanh chóng hay bạn có khả năng chọn lái xe theo những tuyến đường lớn như Vành Đai 2, Mai Chí Thọ mà không bị ùn tắt.

-Các thành phố biển xinh đẹp: Cuối tuần bạn và gia đình đi du lịch Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang sẽ mau lẹ hơn rất nhiều khi từ VinCity New Saigon ra cao tốc Long Thành – Dầu Giây tốn chừng 10 phút.

Có thể thấy với mức giá hợp lý chỉ từ 700 triệu đồng, việc hiện thực hóa mơ ước sở hữu 1 căn hộ cao cấp của bạn ở Tp.HCM sẽ không còn xa vời nữa với VinCity New Saigon này.