Tổ chức Keppel Land đầu tư dự án lớn nào ở Khu dân cư mới Thủ Thiêm?

Keppel Land là 1 trong các tập đoàn đầu tư bất động sản cực kỳ có tiếng ở nước ta với những dự án gây tiếng vang rất lớn, việc này đã khẳng định được tiềm lực và uy tín của Keppel Land, làm các dự án gắn liền với nhà đầu tư này cũng trở nên được quan tâm và đáng tin cậy hơn. Trong số đó phải kể đến dự án rất lớn, đầy tiềm năng mà Keppel Land hợp tác đầu tư với một vài nhà đầu tư khác – Empire City nằm trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm.

Park Riverside với những lợi thế trong khoảng cảnh quan trùng hợp cộng bàn tay tâm huyết của MIK đã đem lại cho người dùng một môi trường sống đẹp, trong sạch và thoải mái. Click vào đây để Nhận định thêm thông tin về nhà phố Park Riverside

Jamila Khang điền quận 9 tọa lạc tại Khu Đông của thị thành Hồ Chí Minh (Sài Gòn), phương pháp trung tâm thị thành 7km theo con đường Xa lộ Hà Nội, là nơi đang mang hạ tầng giao thông và quy hoạch được lớn mạnh đồng bộ như thời kỳ đầu của Khu thị thành Phú Mỹ Hưng, quận 7. Tìm hiểu thêm thông tin về Công trình dự án Jamila

thu thiem empire city

Ngày 2 tháng 3 năm 2016 – Công ty TNHH Keppel Land (Keppel Land) đã tiến hành ký thỏa thuận đầu tư có điều kiện để giữ 40% cổ phần của Công ty TNHH Empire City (Empire City), với giá trị giao dịch 93,9 triệu Đô la Mỹ (chừng 131,6 triệu Đô la Singapore). Các đối tác khác trong Liên doanh Empire City là những tổ chức Việt Nam như Công ty CP BĐS Tiến Phước (Tiến Phước), Công ty TNHH BĐS Trần Thái và Quỹ đầu tư BĐS tư nhân Gaw Capital Partners có trụ sở ở Hồng Kông Read More. Keppel Land và những đối tác sẽ cùng phát triển công trình Empire City có vị thế vàng ven sông với S 14.6 ha tại Khu dân cư mới Thủ Thiêm, quận 2, TPHCM. Căn hộ Empire City Thủ Thiêm được phát triển sẽ gồm khu căn hộ cao cấp, office, khu mua bán và tòa nhà phức hợp cao 86 tầng.

Ông Ang Wee Gee, Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn Keppel Land, cho biết, “Là 1 trong số các nhà đầu tư bất động sản nước ngoài tiên phong và lớn nhất ở nước ta, Keppel Land vô cùng vinh dự được góp 1 phần vào quá trình đô thị hóa của Việt Nam những năm vừa qua. Ngày hôm nay, Việt Nam, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh với vận tốc phát triển mau, là một trong số các thị trường quan trọng của Keppel Land. Chúng tôi cực kỳ phấn khởi được góp phần cho sự phát triển của của Khu dân cư mới Thủ Thiêm, được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm mới của TP.HCM. Những dự án trong quy hoạch phát triển của chúng tôi sẽ mang tới TP.HCM những tinh hoa của style sống đô thị ven sông, cũng như sẽ củng cố thêm danh sách các dự án dân cư và thương mại chiến lược của Keppel Land tại thành phố”

Với view nhìn hướng ra con sông Sài Gòn và khu trung tâm hiện hữu của TP.HCM, Khu đô thị mới Thủ Thiêm được quy hoạch tiến triển thành trung tâm kinh tế, thương mại và tài chánh lớn nhất TP.HCM, đem tới hàng loạt những hoạt động về văn hóa, thư giãn và vui chơi. Thông qua Đại lộ Đông – Tây và hầm Thủ Thiêm, thời gian đi từ dự án bất động sản Empire City đến khu trung tâm hiện nay TP.HCM chỉ mất 5 phút. Cư dân của dự án Empire City không những được hưởng lợi ích từ cơ sở hạ tầng giao thông vô cùng tốt mà còn có điều kiện an cư, học tập, lao động, giải trí vô cùng sang trọng và tuyệt vời nhất với các tiện nghi nội – ngoại khu thuộc hàng thượng đỉnh, đạt chuẩn mực quốc tế, là 1 cơ hội hoàn mỹ trợ giúp cho sự tiến triển tối ưu của những thế hệ trẻ.