Chung cư One Verandah dịch vụ cao cấp đầu tư lớn bàn giao uy tín

Căn hộ One Verandah Mapletree dịch vụ cao cấp biểu tượng mới hài hòa tổng thể. Khu căn hộ tận hưởng cuộc sống, toạ lạc đường 4 mặt tiền đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện, 103, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 giao thông thuận tiện. Căn hộ One Verandah chất lượng hàng đầu, khu vực quận Quận 2 đầu tư lớn. Là công trình cao tầng tập trung, đồng bộ hóa mọi mặt về các tiện ích xã hội, kỹ thuật hạ tầng và thương mại phát triển. Khu căn hộ One Verandah thuận tiện vui chơi, được phát triển bởi One Verandah Mapletree bàn giao uy tín. Với những dịch vụ này, cư dân One Verandah sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, chăm sóc gia đình và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.
Chung cư One Verandah

Vị trí căn hộ One Verandah hài hòa tổng thể. Đặc biệt, với việc sở hữu vị trí sát bờ sông Sài Gòn, công viên dọc bờ sông của One Verandah là nét đặc trưng độc đáo mà bất kỳ dự án nào khác cũng đều thèm muốn. Căn hộ One Verandah là một trong những khu căn hộ cao cấp nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp.
One Verandah tận hưởng cuộc sống. Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và chất lượng sống đạt tiêu chuẩn cao cấp bên trong từng căn hộ. Ngoài ra hệ thống bơm nước trong các cao ốc được vận hành và quản lý qua hệ thống quản lý tòa nhà.
Căn hộ One Verandah Mapletree giao thông thuận tiện. Dự án One Verandah không chỉ sở hữu vị trí đẹp, kiến trúc độc đáo của One Verandah cũng góp phần vào diện mạo mới và cao cấp cho khu vực. One Verandah với sự kết hợp tuyệt vời của màu sắc, vật liệu, hình dạng và không gian xung quanh không làm cho nó nổi bật trong khi vẫn duy trì vẻ đẹp đơn giản.

Căn hộ One Verandah Mapletree chất lượng hàng đầu. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Thanh toán One Verandah theo tiến độ – Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Căn hộ One Verandah Mapletree thuận tiện vui chơi. Thông tin được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng quan tâm.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Điện thoại – (+84)903191286
Tìm hiểu thêm One Verandah không gian thư giãn đón ánh sáng thuận tiên lưu thông