Chung cư One Verandah khẳng định thương hiệu đầy cá tính dễ dàng lưu thông

One Verandah khẳng định thương hiệu gần bên sông cảnh quan thiên nhiên. Chung cư tiện ích đan xen, xây dựng tại đường Bát Nàn – Tạ Hiện, phường Thạnh Mỹ Lợi màu sắc trẻ trung. Căn hộ One Verandah tiện ích như mơ, thuộc quận Quận 2 đầy cá tính. Bên cạnh đó, các khu vực tiện ích công cộng One Verandah như: hồ bơi, công viên,… được quy hoạch cạnh sông Sài Gòn. Căn hộ cao cấp One Verandah thiết kế ấn tượng, đầu tư bởi Mapletree dễ dàng lưu thông. Trong tương lai tại khu căn hộ One Verandah sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất.
can ho one verandah mapletree
Can ho One Verandah cảnh quan thiên nhiên. Căn hộ One Verandah tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh mọi thứ đều trong tầm tay của bạn. Nằm gần trạm dừng tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Trong bán kính 2km là hệ thống trường học công lập và quốc tế danh tiếng, siêu thị, bệnh viện, trung tâm mua sắm.
Du an One Verandah tiện ích đan xen. One Verandah là nơi hoàn hảo để bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hạnh phúc cùng người thân và gia đình. Mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê, phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo.
One Verandah màu sắc trẻ trung. Không gian mở linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay, kết hợp vừa kinh doanh và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên. One Verandah, bạn sẽ được tận hưởng những hàng cây rợp mát 2 bên đường, những khu công viên với không gian xanh thoáng đãng.
Can ho One Verandah tiện ích như mơ. Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua One Verandah. Giá bán căn hộ One Verandah cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.
One Verandah thiết kế ấn tượng. Để biết những thông tin One Verandah đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Hotline – 0906 765 092 ==> Tìm hiểu thêm thông tin tiếng anh của dự án one verandah apartment for rent