Có nên đầu tư căn hộ The Grand Manhattan Quận 1?

Nhiều dự án chung cư cao cấp đang được triển khai và dự kiến sẽ mở bản trong năm 2018. Trong đó, nổi bật lên là dự án The Grand Manhattan của Novaland. Không chỉ xứng đáng là một không gian sống lý tưởng, mà đây còn là dự án xứng đáng để khách hàng bỏ vốn đầu tư.

Điều gì đã làm nên một The Grand Manhattan hấp dẫn và thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng đến như vậy. Đánh giá bởi Lê Đình Phong xoay quanh dự án mới của Novaland tại : ledinhphong.vn

Bài viết sẽ đưa ra những đánh giá khách quan giúp bạn có cái nhìn toàn diện về căn hộ tại Quận 1 đang hot này.

du an the grand manhattan

Dự án The Grand Manhattan – Vị trí Kim Cương của Quận 1

Một dự án căn hộ có thu hút hay không phụ thuộc vào vị trí của nó ở đâu? Cũng chính vị trí này quyết định nhiều đến những tiện ích và không gian sống của cư dân trong tương lai có chất lượng hay là không.

The Grand Manhattan sở hữu một vị trí đắc địa tại số 100 Cô Giang, phường Cô Giang, Quận – một trong những khu vực phát triển sầm uất và có mức sống cao nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sở hữu vị trí đắc địa như vậy thì tiện ích căn hộ Quận 1 có gì? Cùng tìm hiểu chi tiết Hệ thống tiện ích The Grand Manhattan cùng với Phong Le chuyên viên tư vấn bất động sản để hiểu hơn về những gì đang được tập đoàn Novaland xây dựng nên tại khu vực này.

vi tri hap dan cua the grand manhattan

Chính vị trí này đã làm cho The Grand Manhattan có sự thuận lợi về giao thông. Kết nối với các quận lân cận như quận 7, Quận 2, Quận 3 đều rất dễ dàng. Đây đều là những khu vực có nền kinh tế, dịch vụ rất phát triển, giao thông thuận tiện là cơ hội để cư dân tương lai của The Grand Manhattan có thể tiếp cận với các tiện ích cao cấp, hiện đại bậc nhất này.

Nằm trong khu vực sầm uất nhất của Quận 1 cũng sẽ giúp bạn thỏa mãn tất cả các nhu cầu từ vật chất đến tinh thần một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất.

The Grand Manhattan Novaland đón đầu xu hướng nhà ở tăng cao

Kinh tế ngày càng phát triển, con người cũng vì vậy mà hướng tới cuộc sống hiện đại và đẳng cấp hơn. Dù là định cư lâu dài hay ngắn hạn thì họ cũng đều mong muốn được tận hưởng không gian sống lý tưởng, đầy đủ và đẳng cấp. Do đó, nhu cầu nhà ở cao cấp sẽ không ngừng tăng lên trong thời gian tới.

Blog bất động sản cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường Quận 1 với xu hướng và các dự án mới đã và sắp được triển khai được giới chuyên gia đánh giá cao thời điểm này. Chi tiết xem tại : http://ledinhphong.vn/blog/

Những vấn đề xoay quanh dự án cùng đánh giá từ các chuyên  gia sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc tìm kiếm cơ hội và lựa chọn đầu tư phù hợp cho mình.

Nhà mẫu căn hộ của Novaland video tham khảo:

Khu vực Quận 1 lại là nơi tập trung của những lao động tri thức có mức sống cao, nhiều công ty nước ngoài và người nước ngoài có nhu cầu sinh sống ngắn hạn tại Việt Nam để làm việc, cùng với đó là nhiều cư dân ở các khu vực khác muốn có một căn hộ ở trung tâm để thuận tiện cho làm việc và sinh hoạt,… Bởi vậy, nhu cầu mua nhà và thuê nhà đều rất cao. Sở hữu căn hộ ở The Grand Manhattan, với cách thức đầu tư phù hợp, bạn chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận cao và bền vững.

Phương thức đầu tư ở dự án The Grand Manhattan

Với một dự án có nhiều ưu thế như The Grand Manhattan thì đầu tư theo phương án nào cũng sẽ có lợi. Thông thường thì có hai phương thức đầu tư hiệu quả là mua nhà cho thuê lại hoặc mua nhà rồi bán lại. Tùy theo khả năng tài chính cũng như mong muốn của khách hàng mà lựa chọ phương thức đầu tư phù hợp.