Có nên đầu tư cho thuê ở những dự án nhà phố Quận 9 hay không?

Nhà phố Quận 9 đang dần mọc lên tại hầu hết những quỹ đất đẹp và các mặt hướng sông Sài Gòn. Xu hướng mua ở  du an biet thu Quan 9 tăng lên cộng thêm dịch vụ cho thuê cũng tăng giá dần qua các thời kỳ. Một số thắc mắc liên quan tới lĩnh vực đầu tư cho thuê ở khu vực này như:

Tìm hiểu thông tin dự án biệt thự Quận 9 tại video dưới đây:

Có nên đầu tư cho thuê ở những dự án nhà phố Quận 9 hay không?

Giá thành cho thuê của những dự án biệt thự nhà phố khu vực này là bao nhiêu? Tốc độ tăng trưởng như thế nào qua các năm? Khách hàng thuê là ai?

Giá bán nhà phố Quận 9 ra sao?

Đội ngũ SaleReal sẽ trả lời những thắc mắc trên của khách hàng trong bài viết dưới đây.

Bắt đầu bùng lên từ năm 2014, thị trường biệt thự nhà phố Quận 9 nổi danh với những cái tên như: Valenrica Residence đường Nguyễn Duy Trinh giá từ 4,3 tỷ/căn (chủ đầu tư Alpha Holding), ở đường Liên Phường có Merita giá từ 7 tỷ/căn (Chủ đầu tư Khang Điền) và Lucasta Villa giá từ 13-30 tỷ/căn (Chủ đầu tư Khang Điền), Verosa Park giá từ 10 tỷ/căn, Dự án The Venice giá từ 26-50 tỷ, Rio Vista đường Dương Đình Hội giá từ 5,2-5,4 tỷ/căn (Chủ đầu tư MIK)…

gia ban biet thu quan 9 khang dien

Giá cho thuê của biệt thự nhà phố khu vực này giao động từ 14 – 35 triệu/tháng. Khách hàng có nhu cầu thuê khu vực này là những doanh nhân, lao động trí thức cao phần nhiều làm ở Khu Công nghệ cao với những tập đoàn Quốc tế như Nidec, Samsung, Intel, Vietjet, FPT, Thegioididong,…, lượng học sinh sinh viên đông đảo gần ngay Làng đại học Thủ Đức và một bộ phận nhà giàu khu vực Trung tâm thành phố dịch chuyển về định cư.

Sức hút của nhu cầu cho thuê tăng lên cùng với sự hoàn thiện từng ngày của Khu Công Nghệ cao, các công trình trọng điểm của khu vực như (như bệnh viện Ung Bứu, bến xe Miền Đông mới), các tuyến đường đang từng ngày hoàn thành như: tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên), mở rộng xa lộ Hà Nội, đường song hành Cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, nối dài đường Liên Phường, mở rộng đường Đỗ Xuân Hợp,…

So với các Quận lân cận như Quận 2, Quận 1, Quận 4,… thì giá thành cho thuê của biệt thự nhà phố khu vực này được đánh giá là còn rẻ. Đối với 1 sản phẩm biệt thự nhà phố diện tích từ 5×15 có thể làm văn phòng hoặc cho thuê theo dạng hộ gia đình. Diện tích từng căn đa dạng theo nhu cầu nên sức chứa được nhiều. Giá thuê nếu chia nhỏ theo số lượng thành viên thì từ đây là một con số được đông đảo lao động thuê được.

Không chỉ riêng đầu tư cho thuê, đầu tư lướt sóng cũng sinh lời tốt trong thời gian qua. Theo ghi nhận của chúng tôi, giá thành của những dự án tăng lên đến 30-50% khi từ giai đoạn mở bán cho đến khi hoàn thiện bàn giao cho khách hàng. Ví dụ như The Venica giá mở bán là 13-27 tỷ, giá lúc hoàn thành là 26-50 tỷ. Dự án Lucasta Villa có giá lúc mở bán là 6,7 -1,2 tỷ/căn đến khi hoàn thành là 13 – 30 tỷ/căn. Những căn vị trí đẹp tăng trưởng lên đến 100%.

Đầu tư cho thuê ở nhà phố biệt thự Quận 9 đang là lựa chọn tốt khi mật độ dân cư đang tăng lên từng ngày cùng với sự hoàn thiện hạ tầng, giao thông. Đây cũng là Quận vùng ven có đầy đủ các yếu tố tiềm năng để trở thành khu đô thị văn minh hiện đại nhất nhì Thành phố trong tương lai.

SaleReal hi vọng đã cung cấp cho khách hàng những thông tin bổ ích khi nghiên cứu đầu tư khu vực này.