Căn hộ Safira Khang Điền sản phẩm tốt dành cho nhà đầu tư

Có nên đầu tư căn hộ Safira sản phẩm trọng điểm của Khang Điền tại Quận 9 trong năm 2018. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ tới quý khách những lý do nên mua đầu tư vào căn hộ Safira Khang Điền này nhé.

tong quan can ho safira

Vì sao nên đầu tư căn hộ Safira Khang Điền

Hạ tầng giao thông xung quanh căn hộ Safira Khang Điền đang hoàn thiện

Xung quanh dự án căn hộ Safira có rất nhiều dự án hạ tầng giao thông đang và sẽ được xây dựng trong tương lai nổi bất như công trình đường cao tốc giúp cho việc kết nối giữa các khu vực Quận 9 với các khu khu đô thị khác sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn cho cư dân sống tại đây. Hay tyến đường Liên Phường được xây dựng nối thẳng từ Xa Lộ Hà Nội tới An Phú, hoặc nâng cấp tuyến đường vành đai trong,..Trong tương lai, Quận 9 sẽ trở thành một khu đô thị mới với cơ sở hạ tầng hoàn thiện và phát triển toàn diện.

Thông tin mở rộng đường Vành Đai 2 được tổng hợp từ báo Tuổi Trẻ : https://goo.gl/hF8YAo

Xu hướng lựa chọn căn hộ Safira Khang Điền tăng trong tương lai

Căn hộ Safira nằm gần với 2 dự án lớn đó là nhà phố Mega Ruby và Mega Residences. Hai dự án nà đang có rất nhiều dân cư dọn về ở, tỷ lệ lấp đầy lên tới 80%.

Đặc biệt, sau gần 2 năm đi vào hoạt động, khu công nghệ cao Quận 9 hiện nay đã có khoảng hơn 10.000 người bao gồm các chuyên gia, kiến trúc sư, công nhân..dự kiến khi hoạt động ổn định, số công nhân sẽ lên tới vài trăm nghìn người. Điều này khiến cho nhu cầu thuê nhà hoặc mua căn hộ tầm trung sẽ ngày càng gia tăng. Đây là cơ hội rất tốt cho các nhà đầu tư thông minh.

Khu công nghệ Quận 9, hạ tầng giao thông quy hoạch đồng bộ là những yếu tố thúc đẩy thị trường căn hộ Quận 9 từ năm 2015 đến nay, và những khách hàng mua căn hộ Safira đây là các yếu tố cần quan tâm.

Thời điểm bàn giao dự án Safira các hạ tầng giao thông quan trọng trong khu vực, và khu công nghệ cao có bao nhiêu nhà máy và trường học đi vào hoạt động.

Chi tiết thời điểm bàn giao căn hộ Khang Điềnhttp://canhoquan9.today/khi-nao-giao-nha-can-ho-safira-quan-9/

Safira Quận 9 là sản phẩm phù hợp mua ở cũng như đầu tư.

https://youtu.be/kbOLz-kzudQ

Giai đoạn chào bán luôn là giai đoạn có mức giá tốt nhất kèm theo những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Sau đó, các đợt sau sẽ tăng dần từ 2-3% tùy theo nhu cầu của thị trường,

Lý do nên đầu tư Căn hộ Safira vì dự án nằm ngay đường vành đai 2, tuyến đường có lưu lượng giao thông đông đúc với cơ sở hạ tầng thuận tiện đem đến cho khách hàng những thuận tiện trong việc di chuyển.

Tiện ích ngoại khu căn hộ Safira Khang Điền

Ngoài yếu tố hạ tầng giao thông, mật độ dân cư thì tiện ích ngoại khu căn hộ Safira là yếu tố chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tỉ suất lợi nhuận khi đầu tư Safira Khang Điền dù là bán lại hay tích lũy tài sản cho thuê.

Cập nhật hệ thống tiện ích xung quanh căn hộ Safira tại đây: https://goo.gl/iCbiea

Các phương án đầu tư vào căn hộ Safira Khang Điền

Đầu tư bán lại là phương án phù hợp với khách hàng có tầm nhìn từ 2 năm trở lên vì ở thời điểm đó, cơ sở hạ tầng ở đây cũng đã hoàn thiện xong và tỷ suất lợi nhuận sẽ tăng cao.

Phương án cho thuê: như đã phân tích ở bên trên vì dự án nằm gần khu công nghệ cao Quận 9 do đó phương án này đang được coi là phương án khả thi đem lại lợi nhuận cho chủ đầu tư.

Chi tiết : Phương án đầu tư cho thuê căn hộ Safira

Ngoài ra có cả phương án lướt sóng nhưng chúng tôi sẽ phân tích vào một bài viết riêng.

Đầu tư dự án Safira là một giải pháp đầu tư tốt ở thời điểm hiện tại, nhưng bên cạnh đó cũng còn một vài sản phẩm căn hộ Quận 9 : Blog canhoquan9.today nằm gần khu công nghệ cao chất lượng môi trường sống tốt, giá bán mềm phương thức thanh toán linh hoạt khách hàng nên tìm hiểu khi đầu tư vào căn hộ chung cư Quận 9.

Bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ tới khách hàng những lí do nên đầu tư căn hộ Safira Khang Điền. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho quý khách hàng.