Có nên mua dự án của Kiến Á

Kiến Á nổi tiếng là chủ đầu tư có tầm nhìn tốt về khả năng đầu tư và phát triển dự án trong tương lai. Theo Lê Quang Thành khách hàng quan tâm đến những dự án của cty Kiến Á thông qua các ưu điểm mà chủ đầu tư này đã từng bước phát huy trong quá trình đi lên của mình.

chu dau tu kien a

Vài nét sơ lược về thông tin chủ đầu tư

Kiến Á đi lên từ một công ty với 18 thành viên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các vật liệu cung cấp cho lĩnh vực xây dựng như gạch men, cung cấp cho khách hàng như két sắt đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Ý, Tây Ban Nha, Mỹ.

Thành công trong lĩnh vực kinh doanh – thương mại ở quy mô nhỏ, 4 năm sau đó Kiến Á mạnh dạn đi sâu vào đầu tư phát triển bất động sản, trở thành Công ty Cổ Phần lớn nhất nhì trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1998.

Dự án giúp cho thương hiệu của Kiến Á khẳng định mình trên thị trường bất động sản phải kể đến sự hợp tác với Tập đoàn đến từ nước ngoài MIK, với sự hợp tác thuận lợi của chủ đầu tư trong nước ( Kiến Á) và quốc tế( MIK), dự án Imperia An Phú nhận được những làn sóng đón nhận từ phía khách hàng cũng như sự hài lòng khi khách hàng sinh sống cho đến thời điểm hiện tại.

Hàng loạt những dự án mang thương hiệu Imperia sau này được tập đoàn MIK tiếp tục duy trì và phát triển.

Với đánh giá riêng của Lê Quang Thành cho thấy thái độ làm việc hợp tác từ phía Kiến Á mang lại thành công rõ nét cũng như khả năng trưởng thành sớm trong những giai đoạn ban đầu khi tiếp cận lĩnh vực bất động sản.

Ngoài ra Kiến Á còn thành công ở lĩnh vực giáo dục, xây dựng ngôi trường hiện đại tại tỉnh Phú Yên – Trường trung học phổ thông Duy Tân đây là trường học được xây dựng quy mô bài bản mang tính thẩm mỹ cao.

Thành công ở lĩnh vực giáo dục

Tiếp theo là trường Đại học Quốc gia Tài chính – Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, gần đây nhất là thành công của trường đại học Quản lý và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh tại Cát Lái Quận 2. Đây là môi trường hiện đại bậc nhất với những tiện ích phục vụ tối đa cho nhu cầu học tập và giảng dạy, đồng thời có những hệ thống tiện ích đa dạng, đáp ứng cho việc vui chơi, chơi, giải trí, thể dục, thể thao. Tất cả liên quan đến sinh hoạt cần thiết trong một môi trường giáo dục đều thể hiện thông qua ngôi trường nổi tiếng này.

Mong muốn mang lại những ngôi trường tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam trong tương lai luôn là những ý tưởng được đón nhận, gây được hiệu ứng tốt nhất với thương hiệu Kiến Á.

Yếu tố cần có của chủ đầu tư Kiến Á

Chọn hướng đi riêng cho mình trong lĩnh vực bất động sản và cả giáo dục cho thấy Kiến Á vừa có tầm nhìn mang tính thực tế đáp ứng nhu cầu nhanh nhất về cuộc sống thường nhật và cả nhu cầu về học tập, rèn luyện cho một cá nhân qua nhiều thế hệ.

Thông qua điều này Lê Quang Thành mạnh dạn cho rằng kiến Á có tiềm lực về tài chính rất vững chãi cũng như là phong cách làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao, hơn nữa những dự án nhìn thấy trên thị trường mà Tập đoàn Kiến Á đầu tư đều là những quỹ đất khủng có giá trị quyết định về kinh tế cũng như tăng trưởng theo thời gian, đây cũng như là những sách lược mà Kiến Á nắm giữ trong tay.

Bài viết trên Lê Quang Thành chia sẻ đến quý khách những yếu tố cần có của một chủ đầu tư khi khách hàng chọn mua dự án. Mong rằng bài viết có ích cho quý khách hàng khi tìm hiểu về tập đoàn Kiến Á.

Lê Quang Thành – Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0975442140

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://gab.com/lequangthanh

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg