Có nên mua dự án Zeitgeist Nhà Bè hay không?

Zeitgeist Nhà Bè là một dự án được rất nhiều chủ đầu tư và khách hàng quan tâm hiện nay. Vậy chúng ta có nên mua Zeitgeist Nhà Bè hay không. Trong bài viết dưới đây về dự án Nhà Bè, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin Zeitgeist Nhà Bè tại video dưới đây:

Có nên mua dự án Zeitgeist Nhà Bè hay không?

Muốn tìm hiểu dự án Zeitgeist đầu tiên chúng ta cần phải kể tới đó chính là thông tin về dự án. Khi nắm bắt được đầy đủ các thông tin thì chúng ta sẽ đưa ra được quyết định chuẩn xác hơn vị trí của dự án dự án Zeitgeist Nhà bè. Dự án này nằm tại Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án căn hộ Zeitgeist chiếm tổng diện tích 349,36 hecta. Khi được xây dựng xong, loại hình của dự án chính là khu biệt thự hoàn chỉnh. Sau khi hoàn thành, sản phẩm của khu dự án sẽ gồm các biệt thự đơn lập, các biệt thự song lập và nhà phố liền kề. Ngoài ra còn có các căn hộ chung cư cho những khách hàng có nhu cầu.

Vị trí địa lý thuận lợi của shophouse Zeitgeist

Đây là một yếu tố được rất nhiều các chủ đầu tư và khách hàng quan tâm. Một dự án được đánh giá cao hay không phụ thuộc rất nhiều vào tiềm năng và vị trí địa lý của nó. Dự án chung cư Zeitgeist tọa lạc tại mặt đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè Đây. Là một khu vực có sự phát triển rõ rệt trong khoảng thời gian gần đây.

vi tri shophouse zeitgeist nha be

Xung quanh dự án shophouse Zeitgeist cũng có rất nhiều các dự án tầm cỡ, đánh giá được tên tuổi như Lavila Kiến Á, Galleria hay các tòa tháp căn hộ của Phú Long (Dragon Hills 1, 2).

Ngoài ra trong tương lai dự án căn hộ Celesta Rise của Keppel Land Singapore sẽ cũng được xây dựng. Khi các dự án nhà phố Zeitgeist hoàn thiện, dự án sẽ làm tăng được giá trị bất động sản của mình. Đặc biệt khi đất ở tại thành phố Hồ Chí Minh đang dần khan hiếm thì thì giá trị bất động sản và tất cả các nhà phố, biệt thự hay các chung cư, văn phòng làm việc cũng tăng lên đáng kể.

Khả năng kết nối giao thông  tại dự án Zeitgeist Nhà Bè

ket noi giao thong tai biet thu zeitgeist

Tại dự án biệt thự Zeitgeist nằm một vị trí vàng như vậy giúp việc kết nối giao thông cũng rất nhanh chóng. Từ dự án này, các cư dân có thể tới Phú Mỹ Hưng quận 7 tron thời gian 10 phút, tới trung tâm của quận nhất trong khoảng 30 phút và từ đây các bạn cũng có thể tới cảng quốc tế Hiệp Phước chỉ trong khoảng thời gian 7 phút.

Điều này sẽ giúp các cư dân có thể tiết kiệm tối đa thời gian làm việc. Đặc biệt những cư dân căn hộ chung cư Zeitgeist có cả những người thuộc giới kinh doanh. Chính vì, vậy việc đi lại để thảo luận, đàm phán là vô cùng quan trọng yếu tố giao thông thông suốt được các chủ đầu tư và khách hàng rất quan tâm.

Việc kết nối với các các quận khác cũng rất dễ dàng. Ví dụ như sân golf Phú Mỹ Hưng với 36 lỗ tiêu chuẩn quốc tế quận 7 chỉ mất 3 phút. Ngoài ra căn hộ Zeitgeist Nhà Bè còn có các tiện ích để giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm tối đa thời gian, các bạn có thể đến khu Phú Mỹ Hưng tại Sài Gòn chỉ 10 phút.

Chắc chắn sẽ còn rất nhiều những băn khoăn, thắc mắc về dự án chung cư Zeitgeist Nhà Bè các bạn có thể liên hệ với đội ngũ SaleReal để được tư vấn và lựa chọn căn hộ phù hợp.