Có nên tin tưởng vào chủ đầu tư dự án Avila 2 không?

Để có thể trả lời chính xác được cho câu hỏi này, thì các bạn hãy cùng với chúng tôi nhìn lại chặn đường mà chủ đầu tư dự án The Avila 2 đã đi qua suốt 11 năm hoạt động.

Đây chính là những minh chứng rõ ràng nhất chứ không phải là một câu trả lời suông thiếu thuyết phục là có hay không.

The Avila 1 – Chính một trong những dự án thành công nhất của chủ đầu tư Thái Bảo Group.

Ở thời điểm khi mà thị trường bất động sản hiện đang bị đóng băng nguội lạnh, một số các nhà đầu tư bất động sản đang cảm thấy chán nản trước vẻ tiêu điều của các dự án nhà ở chung cư, và hậu quả dẫn đến đó chính là đã có không ít chủ đầu tư của các dự án phá sản, những nguồn vốn không kịp thu hồi, nợ ngân hàng quá hạn mà không thể trả nổi.

Thái bảo group
Thái bảo group

Trong lúc đấy, thì tập đoàn Thái Bảo Group lại có thể bình tĩnh giữ vững vị thế của mình và tiếp tục đầu tư phát triển vào các hạng mục công trình dự án theo lên kế hoạch, điển hình trong đó có thể keer đến đó là các dự án Carina Plaza, ASA Light, The Villa 2 và The Avila 1.

Bằng những tiềm lực kinh tế vô cùng vững vàng, cùng với chiến lược kinh doanh đúng đắn và với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Chủ đầu tư dự án chung cư căn hộ The Avila 2 đã được đông đảo quý khách hàng tin tưởng lựa chọn và hầu hết trong số họ đều rất hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Nhà mẫu căn hộ the avila 2
Nhà mẫu căn hộ the avila 2

Trở lại đầu năm mới, dự án chung cư The Avila 2 nằm tọa lạc trên địa bàn quận 8 được khởi công xứng đáng là một trong những dự án được quý khách hàng dành cho sự tin tưởng lần nữa. Bởi lẽ, hiếm có một nhà đầu tư nào mà lại áp dụng chính sách hỗ trợ giá tốt và tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng bằng hình thức đóng luôn tiền sử dụng nhà ở ngay từ ban đầu như Thái Bảo Group đã làm với The Avila 1.

Duy nhất 20 căn hoa hậu The Avila 2 giá gốc chủ đầu tư, liên hệ để nhận ngay bảng giá, chính sách mới nhất!

Nguồn: https://vietcomland.vn/du-an/du-an-can-ho-the-avila-2-tra-gop-gia-re-quan-8-i120