Cơ sở hạ tầng của dự án Verosa Khang Điền

Verosa Park là một dự án nhà phố biệt thự đang thu hút được các nhà đầu tư trong và ngoài nước về những tiềm năng tốt về vị trí cũng như cơ sở hạ tầng ở đây mà dự án sở hữu. Với sự đầu tư của tập đoàn Khang Điền, dự án này hứa hẹn sẽ khai thác được những tiềm năng vốn có của nó.

Dự án Verosa Park có cơ sở hạ tầng như thế nào? Có thu hút được sự quan tâm của khách hàng hay không? Có những dự án hạ tầng nào đang được triển khai để có thể để khách hàng lựa chọn?

Để giải đáp những câu hỏi trên, Nhat Pham & Cong Su sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin bổ ích nhất qua bài viết này. Nhat Pham hy vọng rằng khách hàng sẽ có được một cái nhìn khái quát hơn về Verosa Khang Điền để có thể đưa ra được những quyết định chính xác.

phoi canh nha pho verosa park

Cơ sở hạ tầng của dự án Verosa Khang Điền

Dự án Verosa được tọa lạc tại đường Liên Phường, Quận 9 tuyến đường này đang được mở rộng khá lớn với chiều ngang 30m.

vi tri biet thu verosa park

Với việc cải thiện tuyến đường ở khu vực vòng xoay Liên Phường, dân cư sinh sống ở đây sẽ có được sự thuận tiện nhất trong vấn đề di chuyển giữa các khu vực lân cận, vì thế Verosa Quận 9 là một dự án khá tốt để khách hàng có thể xem xét.

Tuyến đường Song Hành nối 2 khu vực Quận 9 và An Phú – Quận 2 đang dần được hoàn thiện để có thể giải quyết được vấn đề ùn tắc giao thông hiện nay.

Các trục đường chính tại khu vực Quận 9 đang được tiến hành nâng cấp như: đường Đỗ Xuân Hợp, đường Bưng Ông Thoàn,…

Việc sử dụng tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây cũng đã giảm được vấn đề lưu thông xe cộ hiện nay.

Các dự án công trình giao thông trọng điểm cũng được triển khai như: Tuyền đường khép kín Vành Đai 2, Vòng Đai 3 và vòng xoay Mỹ Thủy,…

Các dự án này đang trong quá trình hoàn thiện, khi đã được đưa vào sử dụng thì hiện tượng kẹt xe ùn tắc giao thông có thể được giải quyết khá tốt, không những thế có thể nâng cao được giá trị của các sản phẩm bất động sản ở đây đặc biệt là dự án Verosa Park.

Thông tin về chủ đầu tư của dự án Verosa Park Quận 9

Khang Điền là một tập đoàn lớn trên thị trường bất động sản trên thị trường Hồ Chí Minh hiện nay, với việc sở hữu được nhiều sản phẩm bất động sản nổi tiếng như: Melosa Garden, Mega Residence, Venica, Lucata,…

Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư biệt thự Verosa Khang Điền qua video dưới đây:

Các sản phẩm của Khang Điền đã đạt được nhiều thành công trên lĩnh vực bất động sản, vì thế quý khách hàng có thể yên tâm về mặt chất lượng của biệt thự Verosa Park Quận 9.

Khang Điền là chủ đầu tư luôn được các chuyên gia đánh giá cao về tính pháp lý của các sản phẩm bất động sản. Các nhà phố Khang Điền đều được cấp sổ hồng, thường bàn giao cho khách hàng khoảng từ 6 đến 12 tháng sau khi nhận được nhà.

Để biết thêm được nhiều thông tin hơn về dự án Verosa Park Khang Điền, quý khách hàng có thể theo dõi những bài viết tiếp theo liên quan về dự án này hoặc có thể liên hệ trực tiếp với Nhật Phạm để có thể nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất. Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết của chúng tôi!