Cơ sở hạ tầng giao thông xung quanh dự án Quận 8 ra sao?

Chung cư Quận 8 là một trong những vấn đề đang được đông đảo khách hàng quan tâm hàng đầu. Bởi nhu cầu mua các căn hộ cao cấp Quận 8 ngày càng tăng cao trong khi đó, lượng căn hộ cung cấp còn khá hạn chế, chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Bài viết sau đây SaleReal sẽ giúp bạn tìm hiểu những tiềm năng của căn hộ.

diamond lotus riverside

Cơ sở hạ tầng giao thông xung quanh dự án Quận 8 ra sao?

Quận 8 là một trong những khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư xây dựng và phát triển hiện đại với nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm, huyết mạch. Vì vậy, khả năng kết nối giao thông khu vực này vô cùng thuận tiện. Từ dự án căn hộ cao cấp Quận 8 khách hàng có thể dễ dàng và nhanh chóng di chuyển tới những khu vực xung quanh như Quận 1,Quận 3, Quận 5….

ket noi giao thong tai du an quan 8

Đặc biệt, các tuyến đường giao thông trọng điểm của khu vực đang được đầu tư xây dựng, nâng cấp và mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại khu vực này một cách thuận lợi nhất. Cụ thể :

– Xây dựng dự án cầu Bình Tiên nhằm cải thiện tình trạng ùn tắc giao thông trong những giờ cao điểm. Dự án dự kiến được hoàn thành vào năm 2020 và nối đoạn đường từ Phạm Thế Hiện qua Võ Văn Kiệt. Dự án này sau khi đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ giúp cải thiện tình trạng ách tắc giao thông.

– Dự án cải tạo kênh Đôi, dự án sẽ mở rộng , làm bờ kè 20m để tạo quỹ đất sạch.

– Mở rộng tuyến đường Cao Lỗ lên 30m.

– Xây dựng tuyến Metro 3A nối từ Bến Thành đến Tân Kiên.

– Xây dựng cầu Phú Định.

– Ngoài ra các tuyến đường giao thông trọng ddiemr khác như Tạ Quang Bửu, Phạm Thế Hiển ….cũng sẽ được nâng cấp, mở rộng.

SaleReal tin chắc rằng sau khi các dự án giao thông được khách thành và đi vào hoạt động thì sẽ cải thiện được mọi tình trạng ùn tắc giao thông tại khu vực này. Hơn nữa góp phần giúp các căn hộ Quận 8 ngày càng thu hút được đông đảo sự ủng hộ của khách hàng. Từ đó giúp tiềm năng tăng giá của các dự án căn hộ Quận 8 sẽ ngày một tăng cao.

Nguồn cung hạn chế từ căn hộ Quận 8

Các dự án căn hộ Quận 8 đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng về nơi an cư lý tưởng của gia đình mình. Vì vậy nhu cầu mua căn hộ cao cấp Quận 8 có xu hướng ngày càng tăng cao, trong khi đó nguồn cung cấp các căn hộ Quận 8 không đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Quận 8 tại video dưới đây:

Quỹ đất Quận 8 đang ngày càng một khan hiếm, không còn những quỹ đất lớn để xây dựng các dự án có quy mô lớn, tuy nhiên các dự án căn hộ có quy mô vừa cũng không có nhiều. Vì vậy không thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Với lý do này SaleReal tin chắc rằng giá trị gia tăng của bất động sản khu vực Quận 8 sẽ có xu hướng ngày càng tăng mạnh trong tương lai.

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ của SaleReal về tiềm năng của các căn hộ Quận 8. Để có được những thông tin liên quan đến căn hộ Quận 8 khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết khác của SaleReal chúng tôi để có thông tin hữu ích nhất.