Condotel AB Central Square là chuỗi đầu tư hấp dẫn – do đâu?

Có nhiều nguyên do làm Dự án AB Central Square trở thành kênh đầu tư tiềm năng cuốn hút nhất nhì thị trường bất động sản Nha Trang trong giai đoạn này. Dự án Condotel AB Central Square được nhận xét sẽ mang tới lợi nhuận nhiều cho các chủ đầu tư với chương trình cho thuê hấp dẫn, cuốn hút nhiều khách du lịch tới nghỉ dưỡng ở chỗ này. Cùng với đấy là các tiện nghi đi kèm thuộc hàng sang trọng, nổi trội, thu hút mọi sự lưu ý từ thiết kế, dịch vụ đến cung cách phục vụ tại Du an AB Nha Trang.

Khu thị thành mới Empire City Thủ Thiêm sở hữu quy mô 657ha, được quy hoạch khiến khu trọng điểm hành chính mới của Sài Gòn được lên quy hoạch lại trong khoảng 2003. Click here để biết thêm thông tin chi tiết về Dự án Empire City

Dự án Sunwah Pearl– một tuyệt tác tổ hợp kiến trúc này hội tụ đa số chức năng nhà ở, văn phòng, thương mại, nhà sản xuất, giải trí, thể thao. Giữa minh mông đất trời mây nước, cỏ cây giao hoà sở hữu các con phố ven sông đẹp nhất tại Sài Gòn. Click Tại đây để Phân tích thêm về Công trình căn hộ Sunwah Pearl

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Hầu hết các quý khách có khoản tiền nhàn chừng 2 tỷ đồng đều biết tới những chuỗi đầu tư đang có tại Việt Nam. Tuy vậy muốn nắm rõ được các ưu thế và rủi ro của từng chuỗi đầu tư này thì không phải ai cũng hiểu được. Theo các chuyên gia về lãnh vực đầu tư, họ đã khảo sát tất cả những chuỗi, trong đó có cả chuỗi đầu tư cuốn hút đầu tư BĐS ( Condotel AB Central Square Nha Trang là thí dụ tiêu biểu) và đã rút ra kết quả như sau:

 

Nếu quý khách chọn gửi tiết kiệm ngân hàng: Đây chính là 1 phương pháp đảm bảo tuy vậy quá chắc chắn, lợi tức có thể tăng thêm lên nhưng mất thời gian khá dài.

Nếu khách hàng chơi chứng khoán: Quý khách sẽ phải đầu tư khá nhiều tâm huyết, để bám riết thị trường. Có khả năng chủ đầu tư sẽ có một khoản lợi nhuận lớn tuy thế đổi lại tỷ lệ rủi ro cũng vô cùng lớn.

 

Còn nếu lựa chọn đầu tư vàng: Giá cả vàng trong nước luôn trồi sụt thất thường, có những khi đi lệch với tất cả những dự đoán. Như thế việc đầu tư vàng cũng không thực sự cuốn hút như nhiều người vẫn nghĩ.

 

Và sau cùng, nếu như quý khách hàng chọn lựa đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, điển hình là Condotel AB Central Square – Siêu phẩm nghỉ dưỡng năm sao cao cấp thế giới tại Nha Trang thì đây chính là 1 sự lựa chọn cực kỳ sáng suốt. Condotel AB Central Square Nha Trang sẽ đem đến cho chủ sở hữu dòng tiền ổn định, tăng thêm giá trị qua nhiều thế hệ do:

 

Vịnh Nha Trang là 1 trong các địa điểm du lịch nổi tiếng hàng đầu nước ta, mỗi năm thu hút hàng triệu lượt khách du lịch với tỷ lệ lấp phòng luôn đạt mức nhiều nhất nhì trên thị trường BĐS.

Lợi nhuận khủng từ chính sách phối hợp cho mướn, với bảo đảm lợi nhuận 10% trong 10 năm; từ năm thứ 11 trở đi tỷ lệ phân chia sẽ là 80:20 (Khách hàng: Nhà đầu tư Condotel AB Central Square Nha Trang)

Cơ hội nhận 15 đêm nghỉ free kể từ lúc chi trả đủ 100% giá trị thuần hợp đồng của toàn bộ những đợt thanh toán theo tiến độ quy định trong HĐHTKD.

Số lượng hạn chế – chỉ 308 căn Unit Hotel AB Nha Trang được tung ra thị trường. Vì vậy những quý khách may mắn được sở hữu căn hộ tại đây sẽ trở thành các chủ đầu tư tầm cỡ sở hữu trọn vẹn căn hotel năm sao và hưởng thụ các kỳ nghỉ ngơi tuyệt đỉnh cùng gia đình, bạn bè.

 

Trên đây là những mổ xẻ cụ thể nhất có khả năng chứng minh cực kỳ thuyết phục cho bạn thấy được Condotel AB Central Square là một chuỗi đầu tư thu hút mà bạn không nên bỏ lỡ trong thời điểm này!