Công ty Kepple Land và cổ phần trong dự án bất động sản Empire City

Không những là một Empire City Thủ Thiêm có bốn chủ đầu tư cùng hợp tác xây dựng, trong đó có cả đối tác nước ngoài. Vấn đề này có khả năng cho thấy được công trình Empire City được đầu tư rất khủng với mục tiêu hướng tới xây khu phức hợp đẳng cấp hàng đầu ở Quận 2 nói riêng và Sài Gòn nói chung. Nhìn vào quy hoạch cùng với phối cảnh của dự án bạn sẽ càng xác nhận đây sẽ là một khu cư dân vô cùng hào nhoáng sau này. Tìm hiểu thêm Trong số những nhà đầu tư của công trình dự án Empire City quận 2 thì Kepple Land là 1 cái tên rất nổi bật bởi vì Kepple Land đứng sau rất nhiều dự án bất động sản lớn, thắng lợi vang danh ở nước ta. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cổ phần của Kepple Land trong dự án Empire City này.

Sở hữu những tiện ích và nhà cung cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng mà quý khách sẽ chọn cho kỳ nghỉ của mình . Click here ko người nào khác ngoài nhà đầu tư biệt thự Intercontinental Phú Quốc sẽ được hưởng lợi đáng kể từ điều này.

Khu Căn hộ quận 2 có đầy đủ các nhân thể ích nội khu phục vụ cư dân như trọng điểm thương mại tìm mua có phòng tập gym, cà phê, nhà hàng, ẩm thực, và nhà trẻ, hầm đậu xe, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng,..khi Click vào đây, quí khách sẽ có cơ hội mang một Can ho quan 2 với giá rẻ nhất chưa từng với.

Thu Thiem Empire City

Keppel Land sẽ sở hữu 40% dự án bất động sản Empire City 1,2 tỉ USD ở Thủ Thiêm. Sẽ có khu đô thị Empire City là khu phức hợp ven con sông Sài Gòn S 14,6ha bao gồm khu căn hộ cao cấp, văn phòng, khu bán lẻ và tòa tháp quan sát cao 86 tầng sẽ được xây ở Thủ Thiêm. Hồi tháng 6 năm trước, dự án này có tên Empire City đã được chính quyền Tp.HCM cấp phép đầu tư với toàn bộ số vốn đầu tư dự kiến lên đến 1,2 tỉ USD. Nhằm phát triển khu tổng hợp này, 1 công ty đã được lập ra là Công ty TNHH Empire City là chủ đầu tư – đây là 1 liên doanh bao gồm có hai đối tác trong nước và một quỹ đầu tư quốc tế.

Tập đoàn Bất động sản Tiến Phước và tập đoàn TNHH Bất động sản Trần Thái là 2 đối tác trong nước tham gia dự án với tỉ lệ sở hữu 50%, còn lại đối tác ngoại quốc là Quỹ đầu tư Bất động sản tư nhân Gaw Capital Partners có cơ sở ở Hồng Kông sở hữu 50%.

Tuy vậy, theo Saigon Times, chủ đầu tư công trình này vừa ký kết hợp tác đầu tư với Công ty TNHH Keppel Land để cùng đầu tư xây dựng khu tổng hợp này. Theo đó, Keppel Land sẽ tham gia công trình Empire City Thủ Thiêm với tỉ lệ sở hữu 40%, và là cổ đông lớn nhất trong công ty này. Còn lại, Trần Thái và Tiến Phước chia nhau 30%; Quỹ Gaw Capital Partners nắm giữ 30%. Giao dịch này được cho là có trị giá gần 94 triệu USD, dự kiến hoàn tất vào quý 2 năm 2016. Gaw Capital Partners là tập đoàn điều phối quỹ đầu tư bất động sản tư nhân quốc tế, hiện đang điều hành khối tài sản trên 10 tỉ đô la Mỹ, đầu tư vô 1 danh mục tài sản đa dạng khắp châu Á, châu Âu, và thị trường Mỹ. Tại Sài Gòn, Keppel Land cũng đang phát triển dự án Saigon Centre giai đoạn II. Khi hoàn thiện, công trình sẽ cung cấp cho thị trường 40.000 mét vuông sàn văn phòng loại A, 50.000 mét vuông sàn bán lẻ và khoảng 200 căn hộ dịch vụ đẳng cấp.

Có thể thấy với hậu thuẫn vững chắc từ tiếng tăm và uy tín của Kepple Land, Empire City sẽ phát triển thành công vang dội như nhiều dự đoán và đóng góp nâng cao hơn nữa chuẩn mực cuộc sống cho cư dân Sài Gòn.