Đẳng cấp Palm Garden có như quảng cáo?

Theo Nhật Phạm không gian sống của Căn Hộ Chung Cư mới nhất của Keppel Land có thể kể đến không chỉ là từ Môi Trường Sống nội khu mà còn là những điểm sáng tại Quận 2 mới có. Một trung tâm thương mại sầm uất hứa hẹn sẽ được đặt tại ngay khu tầng trệt của dự án. Một hồ bơi rộng theo chuẩn thế giới hoàn mỹ nhất được xây dựng ngay trong khuôn viên tòa cao ốc dự án Palm Garden Quận 2.

Toàn khu đô thị Palm City và dự án Palm Garden

dang cao palm garden co nhu quang cao

Nội khu của Palm Garden Keppel Land có đẳng cấp như lời quảng cáo

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín tất cả các căn hộ chung cư của căn hộ Palm Garden Keppel Land đều có cảnh view sôngcuốn hút. Những ý tưởng có sẵn trên nền thiết kế chuyên nghiệp được được xây dựng có mật độ diện tích hơn 30%, phần còn lại là phối trí cảnh cây xanh cũng những ện ích khác như hồ bơi, sân thể thao, khu vui chơi trẻ em, trung tâm tập gym và các tiện ich nổi bật khác.

Trong tương lai thì Nam Rạch Chiếc sẽ trở thành một Phú Mỹ Hưng thứ hai. Dự án sẽ thừa hưởng tất cả những tinh hoa về cuộc sống hiện đại, điểm độc đáo hút khách đng được hình thành trong quần thể đô thị phát triển tại căn hộ cao cấp quận 2.

Bên cạnh khu Fitness và Yoga cao cấp thì tòa cao ốc còn có hệ thống an ninh kiểm soát qua thẻ từ nghiêm ngặt và bảo vệ trực 24/7 để giải quyết nhanh mọi vấn đề bất ngờ xảy ra. Sảnh chờ của dự án được dự kiến là xây dựng rộng rãi có sảnh chờ hiện đại. Được trang bị đầy đủ gồm có hành lang, cửa thoát hiểm, thang máy, hệ thống an ninh theo công nghệ tiên tiến bật nhất.Điểm nổi bật của dự án cao cấp du an can ho palm garden chính là nơi hiện hữu mọi tiện nghi về thế giới xung quanh sang trọng và đặc biệt thoáng mát, sạch sẽ.

Bởi sở hữu hạng mục tiện ích đầy đủ, chính vì thế mà Palm Garden thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các chuyên gia bất động sản trong đó có công ty SaleReal đánh giá rất cao vào thời điểm hiện tại và là dự án được SaleReal cho rằng nên lựa chọn vào thời điểm hiện tại bởi sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật.

Những lời ích về giá cả mà Căn hộ Palm Garden Keppel Land sở hữu có tốt để đầu tư sinh lợi

Theo Nhật Phạm trong giai đoạn chỉ vừa mới khởi công xây dựng thì dự án chung cư Palm Garden sẽ có mức giá bán cũng khá mềm so với nhiều căn hộ lân cận khác. Giá nhà mẫu và giá bán tại thời điểm hiện nay chỉ trong khoảng 28 – 29 triệu/m2. Được biết thì các dự án cùng khu vực chỉ có giá dao động từ 40 – 45 triệu/m2.

Nam Rạch Chiếc khu đô thị lớn tại Quận 2 sau khu đô thị Thủ Thiêm với hạ tầng quy hoạch đồng bộ và có nhiều khu đô thị lớn chuẩn bị triển khai tại đây nên sẽ là tâm điểm của thị trường các căn hộ Quận 2.

Tham khảo các căn hộ cao cấp Quận 2 nên tìm hiểu : dự án căn hộ Quận 2.

Phân tích đánh giá chuyên sâu về các dự án Quận 2 nổi bật hiện nay.

Video giới thiệu môi trường sống tại Palm Garden căn hộ cao cấp Quận 2

Theo tin tức bất động sản tập đoàn đứng ra đầu tư cho Keppel Land sẽ cho phép quý khách hàng khi mua căn hộ Palm Garden thực hiện thanh toán nhiều lần tại ngân hàngbằng hình thức chuyển tiền theo trạng thái của dự án. Người mua nhà có thể vay vốn đến 70% để mua trong thời điểm này nếu chưa kịp chuẩn bị nguồn tài chính.

Dự án Palm Height là giai đoạn 1 của khu đô thị Palm City, được xem là anh cả của căn hộ cao cấp. Palm Heights đều nằm trong khu đô thị Palm City, tất cả sẽ làm nên thành công tuyệt đối. Mức giá giữa thời điểm khởi công và bàn giao sẽ rất chênh lệch lên có thể lên đến 180% giá ban đầu, vì thế các nhà đầu tư nên cân nhắc để mua ngay Palm Garden Keppel Land ngay trong thời điểm này sẽ có nhiều ưu thế hơn.