Đánh giá căn hộ The MARQ 4 phòng ngủ | Bán căn hộ quận 1

Có thể nói rằng, hiếm có dự án nào tại khu vực quận 4 được chủ đầu tư thiết kế căn hộ 4 phòng ngủ. Đến với căn hộ The MARQ, quý khách hàng sẽ có cơ hội được sở hữu căn hộ 4 phòng ngủ rộng rãi, được thiết kế phù hợp với những gia đình có nhiều thế hệ. Vậy căn hộ quận 1 này có gì đặc biệt mà hấp dẫn khách hàng đến vậy? Câu trả lời sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây của chuyên gia SaleReal Team.

Căn hộ The MARQ 4 phòng ngủ như thế nào?

Dự án The MARQ được chủ đầu tư thiết kế với đa dạng diện tích từ 1-4 phòng ngủ để đem đến nhiều sự lựa chọn dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm nhà ở tại khu vực quận 1 hiện nay. Trong đó căn hộ 4 phòng ngủ tại dự án được rất nhiều khách hàng săn lùng bởi nó phù hợp với tiêu chí sống của những gia đình có nhiều người cùng sinh sống trong một gia đình.

Lê Đình Phong chia sẻ căn hộ 4 phòng ngủ tại căn hộ The MARQ Quận 1 được chủ đầu tư HongKong Land được thiết kế với diện tích lên 144 – 146m2  và được thiết kế có sảnh thang máy riêng, căn hộ Quận 1 đem đến sự thuận tiện nhất trong việc di chuyển của cư dân khi sinh sống tại căn hộ quận 1 này.

can ho the marq hongkong land

Với sự  khan hiếm về số lượng của các căn hộ 4 phòng ngủ này sẽ khiến cho khách hàng càng phải săn lùng bằng được chính vì thế mà giá trị của nó cũng sẽ càng tăng lên và không có dấu hiệu giảm. Các căn hộ tại dự án đều được thiết kế theo không gian mở, đó chính là điểm đến hấp dẫn được chuyên gia Lê Đình Phong đánh giá cao là hoàn toàn phù hợp dành cho cư dân cư dân đang tìm kiếm một không gian sống thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên. Và đặc biệt hơn cả là những tiện ích sống đẳng cấp cũng được tích hợp trong dự án để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu sống thiết yếu của quý khách hàng.

Nội thất bên trong căn hộ được bố trí một cách khoa học cùng với việc được chọn lọc kỹ lưỡng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nên chắc chắn sẽ mang đến tính thẩm mỹ cao cho không gian sống nhà bạn.

phong ngu can ho the marq

Những ai nên mua căn hộ 4 phòng ngủ tại The MARQ?

Với diện tích của căn hộ 4 phòng ngủ tại dự án The MARQ  thì đối tượng khách hàng mà chủ đầu tư muốn hướng đến đó chính là những gia đình có nhiều thế hệ, từ 2 thế hệ cùng chung sống trong một gia đình trở nên đang tìm kiếm một không gian rộng rãi để có thể quây quần bên nhau.

Phân tích vấn đề xoay quanh dự án với mức giá bán theo chuyên gia Le Dinh Phong đánh giá là vô cùng phù hợp với khách hàng đang cần tìm kiếm một không gian hoàn hảo dành cho gia đình của mình, mức giá bán The MARQ dự kiến rơi vào khoảng 10.000USD/m2. Tuy mức giá bán khá cao, nhưng nếu so với những giá trị sống mà nó đem đến chắc chắn quý khách hàng sẽ không cảm thấy hối hận khi đầu tư vào dự án này.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một không gian sống rộng rãi, để các thành viên trong gia đình có thể quây quần bên nhau thì căn hộ 4 phòng ngủ tại The MARQ sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo để đầu tư.

Hy vọng bài viết của ledinhphong sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng đang quan tâm đến chung cư quận 1 này.