Đánh giá chủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital một trong những cái tên được tìm kiếm bởi người mua bất động sản tại huyện đảo Phú Quốc năm 2020. Và thời gian sắp tới đây, chủ đầu tư sẽ chính thức mở bán biệt thự biển Phú Quốc, đây là thông tin không thể hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư.

Dự án do tập đoàn Tân Á Đại Thành với tên gọi là MeyLand triển khai thực hiện. Bài viết dưới đây về Meyhomes Capital Phu Quoc, SaleReal sẽ chia sẻ về thông tin chủ đầu tư.

Tìm hiểu thêm về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tại video:

Đánh giá chủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc

Nhà phố Meyhomes Capital với chủ đầu tư là tập đoàn Tân Á Đại Thành và doanh nghiệp con là đơn vị chủ đầu tư của dự án chính là tập đoàn Meyland với thời điểm thành lập khá muộn vào tháng 4 năm 2019.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án bất động sản được đầu tư mạnh mẽ về nguồn tài chính với giá trị lên đến hàng triệu đô là được đầu tư với Tân Á Đại Thành. SaleReal đánh giá rất tốt về năng lực cũng như tiềm lực về kinh tế của tập đoàn này trong khi triển khai các dự án bất động sản.

Meyhomes Capital Bãi Trường Phú Quốc là một trong những dự án chiến lược và doanh nghiệp này phát triển cùng với một số dự án trước đây đều được đảm bảo về tiến độ và chất lượng. Dự án mới tại Phú Quốc do đơn vị này triển khai thì nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về uy tín của doanh nghiệp để hình thành nên một cộng đồng nhà đầu tư lành mạnh, cùng nhau phát triển.

Mua biệt thự Phú Quốc đặc biệt là tại khu vực phía nam của đảo Phú Quốc thì chỉ thích nên tham khảo ngày dự án của Tân Á Đại Thành bởi rất nhiều yếu tố mà trong các bài viết chương các chuyên gia của SaleReal là cung cấp một số đánh giá chi tiết. Meyhomes Capital Phú Quốc có được một chủ đầu tư nổi tiếng như vậy và hiện tại thì đơn vị này đã có chỗ đứng trên thị trường bất động sản cùng với nhiều dịch vụ kinh doanh khác để tạo lòng tin đối với khách hàng của mình.

Dự án nhà phố biệt thự Phú Quốc hình thành trong thời điểm mà bất động sản đang đắt đỏ và khu vực địa điểm nghỉ dưỡng bãi trường đã là nơi tập trung của nhiều dự án lớn. SaleReal đánh giá tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành và sau đây là những thông tin chi tiết về biệt thự Meyhomes Capital.

Thông tin Meyhomes Capital như thế nào?

tong the meyhomes capital

Meyhomes Capital Phú Quốc là tên gọi chính thức với diện tích 54,67 hecta và lạc tại địa điểm trung tâm của tuyến đường kết nối khu vực Nam và phía Bắc đảo Phú Quốc.

Dự án của Tân Á Đại Thành là một trong những dự án tốt và mang lại được giá trị cao về mặt thương hiệu cũng như tiềm năng mà dự án này mang lại. Các nhà đầu tư đang có nhu cầu mua biệt thự biển Phú Quốc hoặc các loại hình nhà phố thương mại thì có thể tham khảo ngày dự án Meyhomes Capital.

Nhà phố Meyhomes Capital là loại hình được bán nhiều hiện nay trong dự án này và đây là cũng là cơ hội đầu tư tốt cho những người muốn sở hữu nhà phố thương mại tại Phú Quốc. Ngoài các sản phẩm nhà phố thì Quý khách có thể lựa chọn thêm sản phẩm biệt thự là những loại hình nhà ở liền thổ có giá trị cao và đang ngày càng mang đến lợi nhuận cho chủ nhân sở hữu.

Trên đây là những chia sẻ về chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital – khu nghỉ dưỡng quy mô lớn tại thị trường bất động sản Phú Quốc của SaleReal.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.instapaper.com/p/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ