Đánh giá sự thu hút nổi bật dự án Grand World Phú Quốc?

Sau những thành công ở ngành bất động sản về xây dựng bệnh viện, trung tâm thương mại, trường học,.. Lần này, chủ đầu tư Vingroup đang có kế hoạch lớn sang lĩnh vực xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại hòn đảo Phú Quốc với tên gọi Grand World Phú Quốc. Tận dụng tối ưu về những tiềm năng của Đảo Ngọc, dự án lần này sẽ làm chao đảo sự thu hút của khách hàng trong thời gian tới.

VinPearl Grand World Phu Quoc có thông tin gì nổi bật? Có thực sự hấp dẫn không? Để giúp khách hàng giải quyết các câu hỏi đó, nhóm VNREP sẽ đánh giá qua bài viết dưới đây, mong rằng sẽ là những thông tin cần thiết cho khách hàng.

Đánh giá tiềm năng nổi bật ở dự án Grand World Phú Quốc

Thứ nhất đó chính là tiềm năng thiên nhiên, với một bãi biển thuộc vào Top 10 bãi biển đẹp nhất thế giới, Bãi Dài khoác cho mình bộ xiêm y khá lộng lẫy với sự hiện diện của biển, cát, rừng, hàng dừa trải dọc theo bãi biển. Đây sẽ là điểm cộng lớn để khu vực trở thành khu khai thác kinh tế trọng điểm của nhà nước. Và cũng thông qua đó, việc đầu tư vào dự án sẽ có giá trị sinh lời cao cho những khách hàng.

vi tri grand world phu quoc grand world phu quoc vi tri

Chỉ trong vài năm, so với trước đây thì đảo Phú Quốc còn vẻ đẹp hoang sơ thì nay là những dự án sầm uất với sự hiện diện của sòng bài Casino đầu tiên được cho phép người Việt Nam tham gia với 400 bàn đánh bạc và 200 máy đánh bạc đã thu hút lượng khách lớn về đây.

Bên cạnh đó là dự án Vinpearl Safari và sân golf 27 lỗ đều được đưa vào hoạt động, và chỉ vài năm nữa, dự án Grand World Phú Quốc được hoàn thành cũng chính là thời điểm thích hợp để gia tăng giá trị bất động sản khi mà hạ tầng giao thông trong 5 năm tới được các chuyên gia đánh giá có sự đột phá kinh ngạc như cảng không quốc tế Phú Quốc, cảng biển quốc tế An Thới, đường cáp điện ngầm xuyên biển, trục giao thông chính Bắc Nam, đường vòng quanh đảo và các tuyến đường nhánh.

Hạ tầng xung quanh Grand World Phú Quốc

Và ngoài ra, để cải thiện đời sống hàng ngày ở khu vực này thì trong thời gian tới cảng biển quốc tế Phú Quốc tại khu vực phía Bắc đảo sẽ được hoàn thành, nhà máy xử lý rác thải, hệ thống cung cấp điện lưới quốc gia mạch 2, hệ thống đường bộ đang được mở rộng và nâng cấp từng ngày,… Qua đó có thể thấy đây cũng là nền móng để tiềm năng huyện đảo phú Quốc sẽ có sự bứt phá mạnh mẽ.

tien ich du an grand world

Hòn Đảo Phú Quốc còn có tài nguyên khá phong phú được khai thác tại nguồn biển chính là nguồn gốc sản xuất nước mắm ngon nhất Việt Nam, ngoài ra. Ở đây còn có những nguồn hải sản tươi ngon mà một số biển đảo khác không có và nhiều loài sinh vật quý hiếm dưới tận đáy biển.

Đồng thời, xung quanh dự án còn có sự góp mặt của nhiều nhà hàng, khách sạn 5 sao, danh lam thắng cảnh, khu di tích lịch sử và một số địa danh nổi tiếng. Tất cả đều nằm gọn trong 1 – 3km ở dự án.

Từ đó, quý khách có thêm cơ sở để đầu tư vào dự án, tất cả những vấn đề về thông tin dự án quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến công ty VNREP để được hỗ trợ. Hy vọng bài viết đánh giá trên sẽ đem đến cho quý khách những thông tin đầy giá trị.