Đánh giá tiềm năng kinh doanh căn hộ Đất Xanh

Đất Xanh là tập đoàn bất động sản lớn hoạt động mạnh mẽ trong phân khúc: phân phối và đầu tư các bất động sản giá trẻ tại hầu hết các tỉnh trong cả nước. Rất nhiều nhà đầu tư khu vực phía Nam đã lựa chọn dự án của đơn vị này để đầu tư?

Liệu các dự án Đất Xanh có đem lại lợi nhuận thực sự cho nhà đầu tư không? Hãy cũng SaleReal đánh giá tiềm năng kinh doanh căn hộ của chủ đầu tư Đất Xanh qua bài viết dưới đây. Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích.

Chi tiết thông tin Đất Xanh Group được chia  sẻ tại video dưới đây:

Đánh giá tiềm năng kinh doanh căn hộ Đất Xanh

Để đánh giá về tiềm năng cho thuê, hãy cùng SaleReal tìm hiểu về phản hồi cư dân về những dự án căn hộ Đất Xanh đã bàn giao thời gian vừa qua.

Hầu hết khách hàng khi được hỏi về mức độ hài lòng sau khi nhận bàn giao các căn hộ của Đất Xanh đều đánh giá cao dự án ở những điểm như:

Bàn giao đúng tiến độ chất lượng chuẩn cam kết.

Thủ tục pháp lý nhanh chóng, minh bạch, có sổ đỏ rõ ràng.

Dù căn hộ giá rẻ nhưng vẫn được chủ đầu tư đầu tư nhiều tiện ích cho cư dân trải nghiệm: hồ bơi, siêu thị mini, quán cà phê, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em,… vào khu căn hộ.

Ngoài ra, các dự án đều được xây dựng ở vị trí thuận tiện giúp cư dân di chuyển nhanh chóng vào trung tâm thành phố và những Quận lân cận.

Khâu quản lý vận hành tòa nhà rất chuyên nghiệp, hệ thống phòng cháy, chữa cháy tiêu chuẩn cao, an ninh đảm bảo tối đa nhờ đội ngũ bảo vệ và camera an ninh.

du an dat xanh

Đánh giá tiềm năng cho thuê của dự án Đất Xanh

Nhờ những đánh giá tích cực kể trên từ phía khách hàng các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm để đầu tư vào các dự án của Đất Xanh:

Do những căn hộ giá thấp nên không cần quá nhiều tài chính các nhà đầu tư có thể sở hữu căn hộ để cho thuê.

Khu vực phía Nam đang khan hiếm căn hộ vì thế các nhà đầu tư dễ dàng tìm được khách cho thuê nhanh chóng.

Nhờ sự khan hiếm đó mà giá các căn hộ cũng có mức tăng đáng kể cộng hưởng với tốc độ gia tăng dân số ở những thành phố lớn, nhu cầu thuê căn hộ càng tăng cao.

Tiềm năng phát triển bất động sản cho thuê phụ thuộc vào nhất nhiều yếu tố như: tiện ích, vị trí, giá bán căn hộ,…

Đánh giá vị trí của dự án căn hộ Đất Xanh đều tọa lạc ở những vị trí đắc địa tiềm năng kết nối giao thông cao cũng là lý do mà giúp các nhà đầu tư cho thuê với giá tốt.

Chính sách ưu đãi của chủ đầu tư đối với nhà đầu tư căn hộ: hưởng mức giá bán ưu đãi hợp lý, được hỗ trợ vay mua đến 70% giá trị căn hộ trong vòng tối đa 30 năm. Nếu khách hàng thanh toán sớm thì được chiết khấu lên tới 10% giá trị.

Do đó, nhà đầu tư hãy nhanh tay xuống tiền để nhận được mức giá tối ưu và kiếm lời nhanh chóng từ các dự án của Đất Xanh.

Theo đánh giá của SaleReal đây là thời điểm tốt nhất cho các nhà đầu tư khi thị trường bất động sản đang chững lại vì dịch viêm phổi cấp. Các nhà đầu tư có thể mua được giá tốt trong giai đoạn này.

SaleReal hi vọng bài viết này đã cung cấp cho độc giả nhiều thông tin đắt giá để tham khảo.