Đánh giá tiện ích dự án Sunshine Diamond River

Không chỉ được biết đến là sản phẩm thứ 2 của tập đoàn Sunshine Group tại khu vực phía Nam Sài Gòn mà tiện ích dự án Sunshine Diamond River còn khiến khách hàng tò mò về hệ thống tiện ích nội khu Sunshine Quan 7 đẳng cấp được kế hoạch thực hiện bởi các đơn vị uy tín như tổng thầu An Phong, đơn vị thiết kế cảnh quan S – Design cùng một số đối tác đảm nhiệm công trình khác thực hiện.

Thông qua chủ đề này, Salereal Team sẽ đánh giá chuyên sâu về tiện ích nổi bật đang có mặt tại dự án Sunshine Group để mang đến quý khách bài viết tham khảo hữu ích. Nếu đang có ý định an cư tại căn hộ cao cấp quận 7 thì quý khách không nên bỏ nội dung tham khảo dưới đây.

Ngoài dự án Sunshine Diamond River khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 7 nên dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin căn hộ dự án Riviera Point của chủ đầu tư Keppel Land được phân tích bởi SaleReal ở bài viết sau: Riviera Point, đánh giá chi tiết căn hộ cao cấp Quận 7.

Tiện ích dự án Sunshine Diamond River có gì?

Dự án Sunshine Diamond River có diện tích tổng thể là 112 hecta được chủ đầu tư Sunshine Group phân chia 2 mặt bằng khá chênh lệch với mục đích để triển khai các hạng mục phục vụ cuộc sống an cư cho quý khách hàng trong tương lai.

tien ich sunshine diamond river

Trước hết, mật độ 23,6% chính là mặt bằng dùng để xây dựng nhà ở gồm căn hộ chung cư, căn hộ văn phòng, dịch vụ cùng với shophouse và officetel. Còn lại 70% mật độ sẽ dành cho việc thiết kế tiện ích nội khu, bao gồm các tiện ích như hệ thống trung tâm thương mại, bể bơi, công viên cây xanh, sân thể thao đa năng, khu vực thư giãn và rèn luyện thể hình, phòng sinh hoạt cộng đồng, trường mầm non Maple Bear, đường hoa đi bộ, khu vui chơi trẻ em, quảng trường nước, hệ thống cây xanh,…

Bên cạnh đó, Sunshine Group đã đưa công nghệ 4.0 vào bên trong dự án Sunshine Diamond River để quản lý vận hành nhà ở. Thông qua ứng dụng này, quý khách có thể dễ dàng nắm bắt tất tần tật những thông tin liên quan đến căn hộ quận 7 như thông tin về tiến độ xây dựng, tiến độ thanh toán, nội thất bàn giao,…

Cũng như quý khách chỉ cần thao tác lướt ứng dụng điện thoại là có thể xử lý triệt để các công việc gia đình hàng ngày như dọn dẹp nhà cửa, mua sắm trên ứng dụng Sunshine App, thanh toán hóa đơn tiền điện nước hàng tháng,…

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

Đồng thời, quý khách còn được sử dụng rất nhiều tiện ích đẳng cấp chỉ có riêng tại những dự án của tập đoàn Sunshine Group đó là mua sắm tại Sunshine Mart, di chuyển bằng Sunshine Car, con cái học tập tại Sunshine School, quản lý vận hành bởi Sunshine Service, thanh toán bằng Sunshine Pay và có thể du lịch, nghỉ dưỡng tại các condotel Sunshine Marina,…

Ngoài những tiện ích nội khu đẳng cấp, hệ thống tiện ích ngoại khu dự án Sunshine quận 7 cũng được nhóm chuyên gia Salereal đánh giá cao khi nằm rất gần những khu đô thị lớn và đẳng cấp như khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Mũi Đèn Đỏ ( đang xây dựng ) và khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 ( đang hình thành ). Hoặc quý khách cũng có thể sử dụng chuỗi tiện ích ngoại khu sầm uất nhờ vị trí nằm liền kề với trung tâm hành chính quận 7 hay những tiện ích thiết yếu như y tế, giáo dục, vui chơi, ăn uống, mua sắm, giải trí.

Trên đây là bài viết đánh giá về hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu mà căn hộ Sunshine Diamond River quận 7 sở hữu. Mong rằng những thông tin từ bài viết sẽ giúp ích quý khách trong việc tìm hiểu và lựa chọn dự án này.