Đánh giá vị trí nổi bật dự án Sunshine City Sài Gòn

Sau những dự án bất động sản ở miền Bắc, tập đoàn Sunshine Group thay đổi chiến lược với dự án đầu tay tại khu Nam Sài Gòn, là một căn hộ thuộc dòng phân khúc hạng sang với nhiều ưu điểm nổi bật tại đây, với tên gọi Sunshine City Sài Gòn hay ” dự án dát  vàng ” đã đem đến một cái tên ấn tượng cho nhiều khách hàng quan tâm.

Bài viết sau đây, nhóm SaleReal sẽ đánh giá về vị trí dự án Sunshine City Saigon và những ưu điểm nổi bật tại khu vực mà dự án đang tọa lạc, hy vọng đây sẽ là nguồn tin tiến độ Sunshine City Saigon bổ ích cho quý khách đang tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng.

Tìm hiểu vị trí dự án Sunshine City Saigon

Sunshine City Sài Gòn tọa lạc tại đường Phú Thuận giao với nút Huỳnh Tấn Phát, Quận 7. Đây là vùng đất đang có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất nhì thành phố Hồ Chí Minh và phía Nam Sài Gòn nói chung, mà yếu tố này là sự ảnh hưởng to lớn đến việc hạ tầng giao thông đã dần chỉn chu, đây là vấn đề then chốt dẫn đến việc liên kết vùng vô cùng nhanh chóng, kéo theo đó là sự phát triển nền kinh tế tại khu vực và là nền tảng chiến lược cho những dự án bất động sản đổ về đây.

vi tri sunshine city saigon

Nhờ đó, dự án căn hộ Quận 7 đã ” may mắn ” tìm được một vị trí đắt đỏ, hiếm còn tại một khoảnh đất đẹp đẽ gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng, điều này đem lại cho dự án một lợi thế cho việc khi mà rót vốn vào dự án Sunshine City Sài Gòn, cư dân sẽ thu được lợi nhuận về giá trị sinh lời từ yếu tố khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Nổi tiếng với khu đô thị mới, là hỗn hợp hạ tầng đô thị đã có sự đồng điệu, đẳng cấp từ cộng đồng cư dân đến tổ hợp trung tâm sầm uất, tất cả đều hiện hữu ở khu vực này, theo đó, sau khi dân cư dọn về sinh sống tại Sunshine City Sài Gòn sẽ được thừa hưởng lợi ích từ những ” người láng giềng ” văn minh, hiện đại ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Thêm một điểm cộng ở đây nữa đó là dự án sở hữu mạng lưới giao thông dày đặc đã được đồng bộ, việc lưu thông đến các khu vực khác khi sống tại dự án căn hộ Quận 7 đều sẽ rất thuận lợi nhờ những tuyến đường huyết mạch bao quanh, kể đến như đường Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Linh, Lê Văn Lương, Trần Xuân Soạn, Nguyễn Hữu Thọ, Đào Trí,.. Và gồm hệ thống cầu cống tại Quận 7, tất cả là những yếu tố góp phần vào việc đi lại của cư dân được diễn ra nhanh chóng hơn.

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

Việc liên kết vùng được thuận tiện hơn nhờ tuyến đường Nguyễn Thị Thập, cư dân sẽ di chuyển linh hoạt đến Quận 5 trong vòng 20 phút và cũng từ thời gian đó đi vòng đến Quận 4 và Quận 3.

 

Hoặc cư dân muốn di chuyển đến trung tâm hành chính Quận 1 chỉ với thời gian 20 phút qua đường Nguyễn Hữu Thọ và từ tuyến đường này di chuyển qua Huyện Nhà Bè.

 

Để lưu thông đến Huyện Bình Chánh, cư dân có thể thông qua tuyến đường Nguyễn Văn Linh, cũng có thể đến Quận 2, các tỉnh miền Đông Nam Bộ theo cầu Phú Mỹ.

 

Chỉ cần sử dụng với những phương tiện đi lại hàng ngày là cư dân có thể luân chuyển linh hoạt trong một thời gian nhanh nhất.

 

Bài viết chia sẻ vị trí trên đây được nhóm SaleReal Team thực hiện, mong rằng nó sẽ đem lại những lý do chính đáng giúp quý khách lựa chọn Sunshine City Sài Gòn làm nơi an cư.