Đánh giá vị trí thuận lợi và khó khăn ở dự án Sunshine City Saigon

Tập đoàn Sunshine Group vừa mới thực hiện ” siêu phẩm ” tại Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh với tên gọi dự án Sunshine City Saigon. Sản phẩm ” Nam tiến ” lần này, chủ đầu tư hứa hẹn sẽ làm mới lạ phong cách dự án với một kiến trúc độc đáo, đồ sộ tại khu Nam Sài Gòn từ trước đến nay.

Vậy vị trí dự án Sunshine City Saigon ở đâu? Ở đó có những ưu – nhược điểm gì? Là một số câu hỏi của khách hàng còn đang băn khoăn, tại bài viết này. Nhóm SaleReal sẽ cung cấp đầy đủ thông tin mặt bằng Sunshine City Saigon để quý khách có thêm câu trả lời cho mình.

Vị trí dự án Sunshine City Saigon

Nằm tọa lạc tại ngã tư đường Phú Thuận, nút giao với Huỳnh Tấn Phát, xung quanh là những tuyến đường huyết mạch ở khu vực quận 7 nằm chằng chịt tại dự án như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát, khi sinh sống tại đây, cư dân sẽ lưu thông đến các vùng khác sẽ dễ dàng hơn.

Cách Sunshine City Sài Gòn một đoạn không xa, trong tháng 8 – 2019 vừa rồi chủ đầu tư Sunshine Group đã cho triển khai một dự án khác với tên gọi là Sunshine Diamond River.

Tọa lạc tại mặt tiền đường Đào Trí, bên cạnh khu đô thị phức hợp Mũi Đèn Đỏ và 3 mặt tiền sông, cùng với đó là khả năng kết nối giao thông thuận tiện. Tham khảo thông tin dự án Sunshine Diamond River tại đây: Sunshine Diamond

vi tri sunshine city quan 7

Và đặc biệt, dự án tiếp giáp với con sông Cả Cấm nên không khí ở nơi đây có vẻ như mát mẻ suốt ngày suốt đêm nhờ vào sự tác động của dòng sông đem lại.

Khó khăn và thuận lợi

Dĩ nhiên, về ưu điểm thuận lợi ra thì bên cạnh đó vẫn có mặt nhược điểm khó khăn đáng e ngại. Cụ thể như tình trạng ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm xảy ra liên tục, tại một số tuyến đường như Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, thường xuyên ùn ứ giao thông làm ảnh hưởng đến đời sống đi lại của cư dân, để khắc phục tình trạng này, phía nhà nước đã phê duyệt và nâng cấp mở rộng đoạn đường Huỳnh Tấn Phát ra thành 30m, xây dựng nút giao thông cầu vượt Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh.

Cùng với đó vấn đề ngập lụt vào mùa mưa, cùng với đó là nước thủy triều dâng lên, để chấm dứt những tình cảnh này thì hiện tại, trục đường Huỳnh Tấn Phát cũng đã được nâng cấp hệ thống thoát nước và nâng cao mặt đường.

Hơn hết, Quận 7 sở hữu nhiều kênh rạch chằng chịt bao quanh, tạo điều kiện cho việc liên kết đến vùng khác cũng rất thuận lợi qua các cầu cống, kênh rạch. Bên cạnh đó, một số tuyến đường giao thông đang được mở rộng như:

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

Xây dựng cầu Rạch Đỉa, cầu Long Kiểng ở tuyến đường Lê Văn Lương đồng thời sẽ xây dựng thêm cầu Rạch Dơi, cầu Rạch Tôm nối Quận 7 – Nhà Bè.

Xây dựng cầu Thủ Thiêm 4, nối từ khu đô thị Thủ Thiêm và tuyến đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7 ( dự kiến hoàn thành vào năm nay )

Tiếp đến là cầu Nguyễn khoái nối từ Quận 7 sang Quận 4, xây dựng cầu Phước Khánh nối với khu Nam Sài Gòn ở dự án.

Tất cả các kênh giao thông là yếu tố ảnh hưởng đến đời sống sau này của cư dân khi đầu tư vào dự án căn hộ Quận 7, trong thời gian này, việc chờ đợi chính là kết quả của câu trả lời liên quan đến việc đi lại của cư dân, đợi đến khi các tuyến đường này đã đi vào hoạt động thì cũng tương đương với việc đời sống của cư dân sẽ dần hoàn thiện hơn, và đây cũng là yếu tố chờ và là chiến lược quan trọng để thúc đẩy giá trị gia tăng dự án Sunshine City Saigon.

Mong rằng, bài viết sẽ đem lại nguồn tin hữu ích giúp cho quý khách có thêm những thông tin để lựa chọn dự án Sunshine City Quận 7. Để cần giải đáp thắc mắc, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến công ty SaleReal và được hỗ trợ tận tình.