Đảo Kim Cương giai đoạn 2 giữ chỗ 50 triệu/căn

Căn hộ Diamond Island được ví như là một hòn đảo kim cương trên thị trường bất động sản Sài Gòn. Căn hộ Diamond Island đem lại giá trị liên thời gian mà hiếm có bất động sản nào trong địa bàn thành phố có thể sánh bằng được.

Nằm ở trung tâm quận 2 thành phố, Đảo Kim Cương là phức hợp các điều tuyệt vời nhất mà người ta muốn tìm thấy ở căn hộ cao cấp. Vị trí của căn hộ nằm ở điểm giao thoa dòng chảy của sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố, tạo thành một vực nước rộng, xanh mát. Nơi đây mang lại phong cách sống hiện đại, đầy năng động, là cuộc sống hài hòa giữa thiên nhiên nhưng vẫn mang đậm hơi thở của thời đại.

ctc_tower

Dự án Đảo Kim Cương do kiến trúc sư tài năng nổi tiếng người Nhật Bản thực hiện. Cả khối kiến trúc là sự hòa quyện giữa cây xanh và kiến trúc hạ tầng hiện đại, mang lại một trải nghiệm khác biệt hoàn toàn cho quý khách hàng.

Thiết kế các căn hộ thông minh, đầy đủ tiện ích, phân bố hợp lý giữa khu vực nghỉ ngơi và khu sinh hoạt chung giúp cho chủ nhân trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời nhất.

Trên hòn đảo này, khách hàng có thể tìm thấy các căn hộ mang phong cách phương Tây sang trọng được bao quanh bởi hệ thống cây xanh tươi mát. Hơn 85% diện tích là không gian của cây cối giúp quý vị tận hưởng được không gian trong lành.

Hiện tại phương thức thanh toán của căn hộ Đảo Kim Cương giai đoạn 2 chủ đầu tư đang cho khách hàng giữ chỗ 50 triệu/căn.

Đây sẽ là lựa chọn cực tốt nếu quý vị muốn chọn để làm nơi an cư cho gia đình. Lưu vực con sông uốn lượn quanh dự án tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp, phong thủy tốt giúp cho khí vượng của gia chủ ngày càng hưng thịnh. Để biết phương thức thanh toán chi tiết vui lòng liên hệ tư vấn theo số Hotline của phòng kinh doanh để được tư vấn chi tiết và chiết khấu 2% cho khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách tốt nhất có thể.