Đảo Kim Cương Kusto Home vượt quá kỳ vọng cho khách

Tính giấy tờ của dự án căn hộ chung cư BĐS là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà khách hàng cần nghiên cứu kỹ trước lúc mua. Để hướng dẫn câu hỏi về bộ giấy tờ dự án Diamond Island Số 1 Đường 104, Khu Phố 3, Phường Bình Trưng Tây đã đầy đủ chưa? Chúng tôi đại diện chủ đầu tư Kusto Home xin được cập nhật những tin tức để khách hàng được biết.

Đảo Kim Cương

Đảo Kim Cương nhịp sống hài hòa

Khu vực không ngừng nghỉ cho ra mắt thị trường vô vàn các dự án, tạo nên nguồn cung phong phú và phong phú. Đem tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Chính vì sự cạnh tranh mà các dự án căn hộ chung cư được đầu tư mạnh mẽ, nâng cao chất lượng để cạnh tranh. Khách hàng được lợi lúc các dự án căn hộ chung cư khu vực được nâng cao chất lượng, mức giá hợp lý. Tọa lạc ngay giữa lòng trung tâm, khu căn hộ Đảo Kim Cương có ưu điểm lớn lúc mạng lưới giao thông hoàn chỉnh, kết nối xuyên suốt đến toàn bộ các khu vực trọng điểm của thành phố như Bình Thạnh, Quận 9, Quận 7, Thủ Đức, quận 4 và Quận 1 , sân bay quốc tế… và kế bên nhà ga tuyến Metro Metro Bến Thành – Suối tiên. Từ dự án, cư dân không chỉ tiện lợi tiếp cận hệ thống tiện ích bao quanh như y tế, giáo dục, thương mại, văn hoá, hành chính… mà còn tiện lợi trong mọi công việc và sinh hoạt hàng ngày cho cả gia đình.

Phủ xanh tới 70% mặt bằng dự án Diamond Island, dự án căn hộ chung cư đã làm được điều hoàn hảo mà không phải chủ đầu tư nào cũng thực hiện được. Điều đó không chỉ khiến cho dự án căn hộ chung cư này thêm phần hấp dẫn và có giá trị cao mà còn mang tới cho khách hàng thời cơ được an cư an lành, sống giữa tự nhiên và hưởng thụ trọn vẹn những giá trị đích thực trong cuộc sống. Để cải thiện cuộc sống của cư dân, Căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương đáp ứng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiên tiến nhất, chắc chắn một môi trường sống xanh-sạch-đẹp. Các tầng bao gồm: Trung tâm thương mại, văn phòng, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, thư viện, văn hóa, thể thao, sinh hoạt cộng đồng…Đảo Kim Cương Kusto Home chắc chắn đáp ứng dịch vụ giáo dục và khám chữa bệnh tốt nhất cho cư dân sinh sống trong tòa nhà. Khu vui chơi trẻ em được thiết kế với những trò chơi sinh động, hiện đại, an toàn, mang lại cho các thiên thần nhí một không gian hoạt động thoải mái nhất.

Đảo Kim Cương Quận 7 khu hạng A

Thiết kế Đảo Kim Cương Kusto Home chuẩn bị được xem là một trong những thiết kế cực kỳ độc đáo, khó có thể tìm thấy ở nhiều các khu dân cư trên thị trường. Chính điều này là điểm đáng giá để khách hàng lựa chọn Đảo Kim Cương Kusto Home cho mái ấm hoàn hảo trong tương lai. Dự án còn được chủ đầu tư trang bị hế thống An Ninh Hiện Đại với ba lớp bảo mật an toàn cùng hệ thống phòng cháy chữa cháy đều được nhập khẩu từ châu âu nên cư dân hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dự án bất động sản. Trung tâm thương mại được chủ đầu từ thiết kế tiên tiến và khoa học, mọi sản phẩm ở đầu đền được lựa chọn và kiểm tra kĩ càng chặt chẽ nhất trước lúc mang lại cho cư dân.

Bạn đang xem thêm thông tin Đảo Kim Cương Kusto Home tại: https://canhodiamondisland.org/vi-tri-du-can-ho-diamond-island/

Ngoài ra Đảo Kim Cương Kusto Home còn được chủ đầu tư đưa ra giá bán khoảng từ 50 – 60 tr/m2 và có nhiều chương trình, chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Nếu bạn đang đang quan tâm mua căn hộ chung cư tại đây, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại để biết được thêm về những tin tức chi tiết, cụ thể hơn về căn hộ giá rẻ, cũng như nhận được giá ưu đãi hơn. Là một điểm nhấn kiến trúc độc đáo trong hệ thống các tiện ích tiên tiến của khu Đảo Kim Cương Kusto Home, khu vườn thượng uyển sẽ mang lại cuộc sống xanh chuẩn Hàn cho những cư dân tương lai của dự án bất động sản. Hơn thế nữa, vườn thượng uyển còn là yếu tố vững chắc để khắc định Đảo Kim Cương Kusto Home là ốc đảo xanh giữa lòng phố thị ồn ào, náo nhiệt.

Xem thêm