Đảo Kim Cương vơi nhiều phần thưởng khi đặt mua

dự án Diamond Island được thiết kế hết sức tân tiến và tiện nghi, đặc biệt cư dân sống tại những căn hộ sẽ được hưởng 1 đời sống dễ dàng bởi chuỗi tiện ích tích hợp “bủa vây” lấy đời sống của cư dân.

Đảo Kim Cương

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Đảo Kim Cương tiện ích như mơ

Hiếm có khu dân cư nào tại Sài Gòn hiện nay hội tụ cả 2 yếu tố “vừa trung tâm vừa biệt lập” như dự án căn hộ Đảo Kim Cương. Dự án thuộc địa bàn quận 2 chỉ 30 phút đã tới sân bay, xung quanh là hệ thống giao thông hết sức đồng bộ sẽ giúp cho cư dân tương lai lưu thông nhanh chóng, thuận lợi. Vị trí Chung cư Đảo Kim Cương được đánh giá là vị trí khác đắc địa tại trung tâm của quận nằm trong khu quy hoạch thành thị gần các tuyến đường huyết mạch lớn dễ dàng lưu thông vào trong trung tâm Sài Gòn, cơ quan hành chính của quận nên tạo sự dễ dàng cho cư dân.

Hãy đến với Đảo Kim Cương để được trải nghiệm không gian sông xuất sắc xuất sắc mà dự án nhà ở này mang lại. còn chần chừ gì nữa hãy mang cả toàn cầu thiên nhiên hòa quyện với ánh sáng nơi bạn ở cùng những liên kết tiện ích bao bọc xung quanh gia đình bạn để có 1 đời sống hạnh phúc nhất bạn nhé. còn chần chừ gì nữa hãy mang cả toàn cầu thiên nhiên hòa quyện với ánh sáng nơi bạn ở cùng những liên kết tiện ích bao bọc xung quanh gia đình bạn để có 1 đời sống hạnh phúc nhất bạn nhé. Đảo Kim Cương tích hợp đầy đủ tiện ích nội bên ngoài sang trọng, đẳng cấp, tân tiến bậc nhất mà những dòng sản phẩm chung cư trung bình hiện nay khó có được. Cụ thể là các dạng tiện ích nội khu như khu mua sắm, hồ bơi, phòng gym, spa cao cấp, thể dục thẩm mỹ, bể bơi nhân tạo…

Căn hộ chung cư cao cấp Đảo Kim Cương mật độ thấp

Với triết lý kinh doanh truyền thống của CĐT là xây dựng những công trình nhằm nâng cao chất lượng đời sống trên cơ sở phát triển bền vững, xây dựng hình ảnh VN năng động, Đảo Kim Cương được thiết kế để trở nên 1 khu dân cư hài hòa, tân tiến về hạ tầng, đẹp về kiến trúc và tiện ích trong không gian sống. Thiết kế sang trọng, tân tiến và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Không chỉ xuất sắc ở khung cảnh chung của toàn bộ dự án chung cư, mà với từng chi tiết nhỏ của mỗi căn hộ, Đảo Kim Cương tạo ấn tượng cho quý vị bằng cách thiết kế và xây dựng công phu cho mỗi căn nhà. Với thiết kế tinh tế cùng không gian sân vườn với khoảng không gian nhìn ra hồ điều hòa, công viên xanh , sẽ làm cho bạn luôn nhận thấy thư thái mỗi lúc về nhà.

Tìm hiêu thêm thông tin Đảo Kim Cương tại: https://canhodiamondisland.org/mat-bang-can-ho-toa-brilliant-du-an-dao-kim-cuong/

Rất có thể đà tăng giá của Đảo Kim Cương sẽ chưa dừng lại. Bởi đây là khu dân cư được coi là sang trọng và đáng sống nhất Sài Gòn hiện nay nhờ sự đồng bộ theo tiêu chuẩn 5 * về mọi mặt, từ hạ tầng kỹ thuật tới tiện ích xã hội, dịch vụ thành thị hoàn hảo… cùng với đó, thời cơ sở hữu những chung cư đẳng cấp đã hoàn tất đầy đủ như ở khu dân cư này đến bây giờ không xẩy ra nhiều bởi nguồn cung đang khan hiếm. Chính vì vậy, đầu tư vào Đảo Kim Cương là 1 sự chọn lọc thông minh và đúng đắn trong thời điểm nhu cầu nhà ở đẳng cấp đang tăng cao và giá trị bất động sản của thành phố cũng đang có xu hưởng tăng trưởng hàng ngày đặc biệt là tại những vị trí đẹp có giao thông dễ dàng như dự án nhà ở này.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: diamond island