Đầu tư cho thuê căn hộ Safira Khang Điền liệu có khả thi

Căn hộ Safira là căn hộ mới chuẩn bị được tung ra thị trường trong năm 2018. Tuy là dự án mới nhưng dự án này có rất nhiều tiềm năng phát triển và sở hữu nhiều nét độc đáo. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về khả  năng đầu tư cho thuê căn hộ Safira Khang Điền.

Chia sẻ của Blog canhoquan9.today dành cho khách hàng quan tâm căn hộ Safira : canhoquan9.today, điểm ấn tượng của căn hộ Khang Điền Quận 9 vì sao đây là sản phẩm đáng mua dù đầu tư hay để ở.

phoi canh safira khang dien

Đầu tư cho thuê căn hộ Safira Khang Điền

Căn hộ Safira là dự án căn hộ tầm trung được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư Khang Điền, một chủ đầu tư có uy tín, thương hiệu trên thị trường bất động sản . Dự án được ra đời sau sự thành công của người đàn anh Jamila, do đó được kế thừa, phát huy những điểm mạnh từ dự án Jamila mang lại.

Khang Điền thương hiệu quen thuộc với nhiều khách hàng ở phân khúc biệt thự nhà phố Quận 9 và căn hộ Safira là sản phẩm chung cư cao tầng thứ 2 của đơn vị này.

Thông tin chi tiết về công ty Khang Điền chủ đầu tư căn hộ Safira : Khang Điền Quận 9.

Danh sách dự án Khang Điền nổi bật trong năm 2018.

Căn hộ Safira Khang Điền tọa lạc ngay trên mặt tiền đường vành đai 2 thuộc phường Phú Hữu, quận 9. Dự án nằm liền kề với 2 dự án nhà phố lớn là Mega Residences và Mega Ruby.

Video giới thiệu căn hộ Khang Điền đã phát triển

Khu vực Phú Hữu quận 9 là khu vực còn khá mới trên thị trường bất động sản những lại có sự phát triển khá nhanh chóng và mạnh mẽ. Hạ tầng cơ sở giao thông của khu vực này phát triển một cách đồng bộ, toàn diện, nhiều công trình giao thông quan trọng và trọng điểm được nâng cấp, hoàn thiện và xây dựng như tuyến đường TP HCM- Long Thành – Giầu Dây, Đại lộ Võ Chí Vông…

Theo nhận định của chúng tôi khách hàng, chủ đầu tư nên đầu tư căn hộ này vì

  • Căn hộ Safira Khang Điền năm gần với khu công nghệ cao quận 9 chỉ mất khoảng 03 phút di chuyển. Đây là khu vực kinh tế trọng điểm, tập trung nhiều các nhà máy có quy mô lớn thu hút hàng nghìn công nhân tham gia làm việc. Hơn nữa khu vực này sẽ trở thành trung tâm nghiên cứu hàng đầu Việt nam với nhiều trường đại học danh tiếng như Full Brights, FPT, Nguyễn Tất Thành…..Dự kiến khi khu vực này đi vào hoạt động sẽ có khoảng hơn 10.000 nhân sự làm việc tại đây. Vì vậy nhu cầu thuê nhà là rất lơn.
  • Từ dự án khách hàng cũng dễ dàng nhanh chóng di chuyển về quận 1, các khu đô thị mới quận 2, Thủ Đức, Bình Thạnh…do đó thuận tiện cho các gia đình trẻ, người trẻ thuê ở với mức giá vừa phải, hợp lý
  • Dự án sở hữu hệ thống các tiện ích nội khu hiện đại, phong phú đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản hàng ngày cho cư dân sống tại dự án như an ninh 03 lớp, siêu thị mini, café ngoài trời….
  • Dự án sẽ được quản lý bởi một đơn vị uy tín do chủ đầu tư Khang Điền chỉ đinh sẽ giúp cho tài sản của khách hàng được bền hơn

Tìm hiểu ngay: giới thiệu dự án Safira Khang Điền

Mức giá cho thuê của các dự án xung quanh Safira quận 9

Mức giá trung bình các dự án căn hộ quận 2 trục đường Nguyễn Duy Trinh, The Estern…

  • Căn hộ 1 phòng ngủ full nội thất khoảng 08 triệu/ tháng
  • Căn hộ 02 phòng ngủ full nội thất khoảng 11 triệu/tháng
  • Căn hộ 03 phòng ngủ full nội thất khoảng 14 triệu/tháng

Tìm hiểu ngay: Cập nhật tiến độ mới nhất của Safira Khang Điền

Theo nhận định thì giá cho thuê của khu vực này chắc chắn sẽ có những sự thay đổi trong những năm tiếp theo do hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông khu vực này được hoàn thiện, nhu cầu thuê căn hộ ngày càng tăng cao…

Như vậy trên đây là toàn bộ những chia sẻ về khả năng đầu tư cho thuê dự án Safira Khang Điền. Hi vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết đối với khách hàng nào quan tâm tới dự án này.

Tìm hiểu ngay: So sánh giá bán căn hộ Safira so với khu vực