Đi tìm giá trị thật của bất động sản ở Đảo Kim Cương

căn hộ Diamond Island/a> được mệnh danh là đỉnh cao mới của Kusto Home trong phát triển dự án bất động sản theo ý tưởng xanh. Hiện dự án bất động sản đang trong thời kỳ đầu triển khai, trông đợi lúc được hoàn thiện sẽ góp phần đáng kể vào việc thay đổi diện mạo phía Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Đảo Kim Cương

Dự án Đảo Kim Cương kiến trúc đương đại

Đây là 1 khái niệm rất quen thuộc với chúng ta hàng ngày, có lúc đã sử dụng rất nhiều lần nhưng chưa chắc ai cũng đã khái niệm được KĐT là gì? Khu thành thị là 1 khu vực được xây dựng với đầy đủ hệ thống cơ sở hạ tầng, hệ thống các tiện ích hiện đại, cảnh quan xung quanh…phục vụ đầy đủ nhu cầu sống của những người dân sống trong khu vực đó. Tọa lạc trên đường đường 104, cầu đảo kim cương và Bát Nàn, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, dự án chung cư cao cấp Đảo Kim Cương được bao bọc bởi sông ngoài và những khu sinh thái tuyệt vời xung quanh. Tạo nên 1 môi trường sống trong mơ cho cư dân tương lai. Với đời sống tấp nập, ồn ào như hiện nay thì những môi trường sống yên tĩnh, gần gũi với môi trường xung quanh luôn được ưu tiên hàng đầu.

Ngay ở lối vào là khu chào đón được trang bị đầy đủ hệ thống an ninh 3 lớp nghiêm ngặt đảm bảo an ninh một biện pháp tuyệt đối, ngoài ra sảnh đón tiếp Bên cạnh hàng rào cây xanh cũng mang đến 1 không gian dễ chịu để bạn thư giãn hoặc tiếp khách mới tới. Đảo Kim Cương còn xây dựng rất nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp chẳng hạn như spa, hồ bơi, gym, massage, trung tâm mua sắm, thương mại,… nhằm cung cấp nhu cầu sử dụng dịch vụ hằng ngày của cư dân.

Đảo Kim Cương Quận 7 giá hợp lý

Dự án BĐS này không chỉ lôi kéo người dân vì có tiện ích cao cấp mà 100% những căn hộ chung cư trong Đảo Kim Cương đều có cửa sổ thoáng khí và tràn ngập ánh sáng môi trường xung quanh chiếu vào phòng. Có ban công và sân phơi riêng giúp tiết kiệm giá thành tối đa dành cho khu dân cư. Đảo Kim Cương còn sở hữu 1 không gian xanh ấn tượng, sự phong phú của các loại cây xanh cũng như dịch vụ quản lý tiêu chuẩn 5 sao. Chắc chắn, môi trường sống thượng lưu, xanh trong lành tại Đảo Kim Cương sẽ làm những quý khách khó tính bậc nhất phải hài lòng.

Bạn đang xem thêm thông tin Đảo Kim Cương tại: https://canhodiamondisland.org/can-ho-mau-dao-kim-cuong/

Hiểu được quý khách sở hữu căn hộ hạng sang tại Đảo Kim Cương đều là những cư dân đẳng cấp, Kusto Home cũng đã tinh tế trong việc lựa chọn các quà tặng, xứng tầm cao cấp chủ nhân. Chủ đầu tư Kusto Home dành tặng nhiều ưu đãi đặc trưng quý khách mua Đảo Kim Cương. Lựa chọn Đảo Kim Cương làm nơi ổn định chỗ ở sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất cho mọi quý khách đang đi tìm cho mình và gia đình 1 KĐT đẳng cấp, nơi ổn định chỗ ở mà mọi gia đình đều mơ ước.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: diamond island