Địa chỉ của căn hộ Thủ Thiêm Xi ở đâu?

Vị trí của dự án Thủ Thiêm Xi được đánh giá cao khi nằm ngay mặt tiền đường Bắc Nam nối từ cầu Thủ Thiêm 1 qua Sala tới cầu Thủ Thiêm 4. Chắc hẳn ai cũng biết đây là 1 trong 3 tuyến đường huyết mạch của khu đô thị Thủ Thiêm với khả năng kết nối với nhiều khu vực quan trọng tại Quận 2. Chính vì thế mà tiềm năng và giá trị của dự án luôn được nhìn nhận, đánh giá và phân khúc với cấp cao.

Chủ đầu tư Tập đoàn GS E&C từng thực hiện nhiều dự án căn hộ với tiêu chí hiện đại, đẳng cấp và chất lượng để mang đến cho khách hàng của mình những sự lựa chọn về không gian sống hoàn mỹ và đẳng cấp. Tìm hiểu thông tin Thủ Thiêm Xi Tại: http://canhoquan2.today/du-an/xi-thu-thiem-gs/ sẽ mang đến những thông tin cụ thể về dự án để bạn có thể tham khảo và tìm hiểu. Các dự án Chung cư cao cấp Quận 2 mỗi dự án một vẻ, sẽ phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế của từng khách hàng khác nhau.

phoi canh thu thiem xi

Phạm vi dự án Thủ Thiêm Xi được thực hiện như thế nào?

Với vị trí đắc địa với nhiều thế mạnh hấp dẫn, dự án đang mang lại cho khách hàng nhiều bất ngờ và háo hức lựa chọn được một không gian sống hiện đại, đẳng cấp, chất lượng. Phạm vi ranh giới của dự án được quy hoạch rất cụ thể, bài bản, tận dụng được những lợi thế của vị trí mà mình có được.

Chuyên trang review căn hộ Quận 2 được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và gắn bó với thị trường căn hộ luôn đáp ứng được những nhu cầu mà quý khách hàng đề ra. Chúng tôi cung cấp những thông tin mới về dự án tại Quận 2 chia sẻ SaleReal. Qua đây bạn sẽ hiểu hơn về  Thị trường căn hộ Quận 2 có những dự án nào, sở hữu thế mạnh ra sao, có phù hợp với mình hay không…

vi tri xi thu thiem

4 hướng của dự án Thủ Thiêm Xi có sự tiếp giáp với các vị trí quan trọng, mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn về không gian sống phù hợp và chất lượng như:

  • Phía Tây: Giáp đường nội bộ N7, lộ giới 22,6m;
  • Phía Đông: Giáp đường Nguyễn Cơ Thạch (R14), lộ giới 44,7m;
  • Phía Nam: Giáp đường Ven hồ (R2), lộ giới 29,2m;
  • Phía Bắc: Giáp Đại lộ Vòng cung (R1), lộ giới 55m.

Thị trường căn hộ Quận 2 hết sức sôi động và nóng bỏng với những dự án cao cấp, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn lý tưởng và đẳng cấp, Blog canhoquan2.today mà chúng tôi cung cấp với những nguồn thông tin mới mẻ để bạn tham khảo và tìm hiểu. Qua đó quý khách hàng cũng sẽ am hiểu hơn về Thông tin thị trường bất động sản nói chung. Thông tin chủ đầu tư Thủ Thiêm Xi tìm hiểu thêm tại bài viết ở: canhoquan2.today, những sản phẩm trọng điểm của chủ đầu tư GS tại Việt Nam.

Toàn cảnh khu đô thị Thủ Thiêm mới nhất

Xung quanh căn hộ Thủ Thiêm Xi có gì đặc biệt

Điều này cũng cho chúng ta thất rằng dự án mang đến cho quý khách hàng một vị trí đẹp cho căn hộ, khả năng kết nối giao thông cũng cực kỳ thuận tiện. Chính vì thế mà lựa chọn cho mình một căn hộ tại Thủ Thiêm Xi là điều nên làm.

Chủ đầu tư cũng thực hiện nhiều tiện ích hiện đại và đẳng cấp để đáp ứng được nhu cầu sinh sống trong một không gian tiện nghi và đẳng cấp, giúp bạn có được sự hài lòng tuyệt đối. Tiềm năng phát triển trong tương lai cũng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về dự án Thủ Thiêm Xi và đúng là như vậy, với vị trí đắc địa này, dự án lại tiếp tục tăng giá trong khoảng thời gian tới.