Diamod Island- không gian sông xanh tuyệt vời

Với cuộc sống tất nập và sô bồ như hiện nay, con người luôn hướng tìm cho mình một không gian sống trong lành, tỉ lệ dân số ngày càng gia tăng, môi trướng sống xanh ngày càng thu hẹp, điều đó thôi thúc các nhà đầu tư xây dựng các dự án, các khu chung cư để đáp ứng nhu cầu sống của đông đảo nhân dân. Tránh xa trung tâm có nhiều khói bụi và ồn ào, đã có rất nhiều dự án xây dựng dọc theo sông Sài Gòn và nổi trội hơn hết là dự án căn hộ Diamond Island.

Xe Bus Đưa Đón Cư Dân
Xe Bus Đưa Đón Cư Dân

Thiết kế chủ đạo của dự án là không gian sống xanh do kiến trúc sư người Nhật có nhiều năm kinh nghiệm và nổi tiềng trên toàn thế giới, mật độ xây dựng Đảo kim cương chỉ chiếm chưa đến 15% trên toàn bộ diện tích, đường gia thông đường ngầm hóa giúp tiết kiệm từ 30-40% diện tích dành cho giao thông, diện tích xanh của dự án chiếm khoảng 85% diện tích của toàn bộ dự án. Với 4 bề sông nước dự án Đảo Kim Cương là dự án duy nhất được xây dựng trên 4 bề sông nước của thành phố Hồ Chí Minh, đến với dự án bạn có thể di chuyển bằng 2 con đường đó chính là đường bộ và đường sông.

Đường Chạy Bộ
Đường Chạy Bộ

Dự án xây dựng với 250 căn hộ với 24 loại các nhau, bao quanh đảo là vành đanh xanh giúp cho con người có thể hòa mình vào với thiên thiên, diện tích xanh lên đến 7 ha giúp cho cư dân trên đảo có thể tận hưởng cuộc sống trong lành nơi đây. Tại đây Đảo Kim Cương mang đến có quý cư dân một cuộc sống tuyệt vời, tại đây khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống riêng tư sau thời gian làm việc vất vả, vui chơi và đi dạo hóng gió đón hoàng hôn cùng với gia đình vào mỗi buổi chiều tối. Tất cả hòa quyện với nhau một cách hài hòa và ấm cúng.

Với tiêu chí “ con người hòa quyện cùng thiên nhiên” dự án mang đến cho con người một cuộc sông thư giãn đến hoàn hảo, tại đây quý cư dân sẽ được tận hưởng mọi tiên ích như phòng tập gym, yoga, phòng spa thư giãn làm đẹp, siêu thị,… được bao quanh bởi những thảm cỏ xanh mát, nơi con người và thiên nhiên hòa quyện với nhau. Không có lí gì mà quý khách hàng không lựa chọn Diamond Island là nơi nghỉ dưỡng lí tưởng.