Diamond Bay Phan Thiết dự án Nhà phố tiện ích tối đa sống riêng tư

Cập nhật mới nhất thông tin công bố Diamond Bay Phan Thiet GKG.com.vn , khách hàng nên biết trước khi xem công đoạn Biệt thự Diamond Bay Phan Thiết. Với những csbh hiệu quả và hệ thống các sàn liên kết cùng chính nhân viên của CĐT, kì vọng sẽ đem đến một sản phẩm thành công tại khu vực Phan Thiết cuối năm nay.

Diamond Bay Phan Thiết

Dự án đất nền Diamond Bay Phan Thiết tiện ích tối đa

Sở hữu một vị trí thuận tiện bậc nhất tại trung tâm Phan Thiết , du an phan thiet hiện đang là tâm điểm để ý của cư dân khu vực. Không những thế, hệ thống các tuyến đường huyết mạch bao quanh nơi đây đảm bảo khiến các dự án đất nền biệt thự và nhà phố khác phải ghen tị. Vị trí dự án đất nền biệt thự và nhà phố chính là điểm nhấn nổi trội nhất mà các dự án đất nền biệt thự và nhà phố khác khổng thể nào có được, cổng vào ra dự án đất nền biệt thự và nhà phố nằm trục đường lớn của Phan Thiết là đường tỉnh 706B, Võ Nguyên Giáp giúp di chuyển cực kì tốt cho các cư dân sinh sống tại Diamond Bay Phan Thiet GKG.com.vn . với hệ thống giao thông thuận tiện nằm ngay Phan Thiết khu dân cư văn minh, với cảnh quan tự nhiên trong lành mát mẻ, tiện ích nội bên ngoài đầy đủ và thiết kế đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp sang trọng.

Diamond Bay Phan Thiết GKG.com.vn thu hút khách hành chính là thiết kế tiện ích rất là độc đáo, sang trọng và cao cấp ngay trong khu dân cư. Tất cả cư dân Diamond Bay Phan Thiết GKG.com.vn đều được tận hưởng những tiện ích độc đáo, cao cấp nhất mà những dự án đất nền biệt thự và nhà phố khác khó có được. Diamond Bay Phan Thiết GKG.com.vn được thiết kế với không gian yên tĩnh, an ninh 24/24, gần trường học và khu vực có trình độ dân trí cao, gần sông thoáng mát Sau khi tan sở về, để tránh khỏi không khí bụi bậm của đường phố thì nơi đây quả thật là nơi tốt nhất để bạn có thể nghĩ ngơi hay vui chơi với người thân.

Khu dự án Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận sống riêng tư

Thiết kế Diamond Bay Phan Thiet GKG.com.vn đem đến chủ sở hửu một không gian sống tiện nghi thoả thích nhất, các nội thất, thiết bị gia dụng hiện đại và cao cấp. Được CĐT dồn tâm huyết rất nhiều, thiết kế du an phan thiet được trau chuốt kỹ lưỡng từ khâu thiết kế kiến trúc tổng thể, công đoạn xây dựng, lên màu, đến các bước thẩm định chất lượng nghiêm ngặt… toàn bộ điều này tạo nên một tác phẩm kiến trúc hoàn hảo. Các Biệt thự Diamond Bay Phan Thiết với lợi thế nhìn ra cảnh quan tuyệt đẹp của sông tỉnh Bình Thuận và quang cảnh trên cao rộng thoáng, toạ lạc ở trung tâm khu thành phố hiện đại Phú Hài đang rất là thu hút sự để ý của thị trường.

Xem thêm tại bảng giá Phan Thiết : dat binh thuan

Với mức giá chuẩn bị từ 14.5 triệu/m2 so với các dự án đất nền biệt thự và nhà phố kế cạnh thì giá bán của Diamond Bay Phan Thiet GKG.com.vn được phân tích là có mức giá ngang bằng, không cao hơn thị trường và so với các đất nền trong cùng khu vực thì mức giá của Diamond Bay Phan Thiết được xem như là tranh đua hơn vì giá bán trong đợt đầu và tổng thể dự án đất nền biệt thự và nhà phố cũng chưa thành hình. Tuy nhiên, với Diamond Bay Phan Thiết GKG.com.vn thì lại khác. Được xây dựng với mục đích đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp dành cho người lương trung bình, thấp nên CĐT hướng đến đối tượng khách hàng có khả năng tài chính ở tầm trung và thấp. Mức giá của CĐT chuẩn bị chỉ nằm dao động trong tầm 14.5 triệu/m2. Tại đây, mọi điều nhỏ nhặt nhất cũng trở thành cao cấp và “chất”, lợi ích cư dân luôn được đặt lên hàng đầu. Quý vị hãy gọi ngay để được tư vấn, cập nhật giỏ hàng mới cũng như những sản phẩm tốt nhất.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: dự án diamond island