Điều gì khiến Gem Riverside thu hút khách đầu tư

Dự án căn hộ gem riverside có vị trí nằm trong khu vực với hàng loạt các dự án bất động sản hiện đang khuấy đảo thị trường bất động sản của những tên tuổi lớn và dự án đang được tích cực thi công hoàn thiện trong thời gian sớm nhất.

Tìm hiểu ngay về giá bán căn hộ gem riverside

Do đó tương lai khu vực này sẽ phát triển rất nhanh, vì thế giá bán cũng như nguồn cung sẽ được nâng cao và có khả năng khan hiếm, như vậy thì quý khách sẽ khó lòng sở hữu được một căn hộ ưng ý tại đây.

 

Một lý do khác mà bạn nên chọn căn hộ của du an gem riverside quan 2 đó là dự án được đầu tư và xây dựng bởi chủ đầu tư vô cùng uy tín có tiềm lực mạnh đến từ đất nước Singapore. Do vậy dự án sẽ cam kết đúng tiến độ đưa ra và thời hạn bàn giao dự án.

can ho gem riverside

Ngoài ra thì căn hộ dự án gem riverside còn có sự bảo lãnh từ ngân hàng BIDV, vì thế quý khách và các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối với những gì các chủ đầu tư đã làm trước đó.

“Siêu phẩm” thuộc phân khúc căn hộ chung cư giá rẻ 2017 Dự án can ho chung cu VinCity VinGroup – Giá chỉ từ 700 triệu tại Vincity Hà Nội và 450tr tại các dự …

Căn hộ gem riverside Quận 2 hiện đang được rao bán với giá rất ưu đãi trong đợt đầu mở bán chỉ với khoảng 1,300$/m2, đem so với vị trí đắt đỏ, và phong cách thiết kế hiện đại, giá trị tiện ích tiên tiến và tiềm năng phát triển của cả khu đô thị gem riverside thì về tỷ suất sinh lợi tại đây luôn được bảo đảm ở mức tốt nhất. Theo giới chuyên gia dự án gem riverside sẽ đảm bảo mức sinh lượi tối thiểu 10%/ năm vì thế dự án đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư.