Đôi nét khái quát về dự án Aqua City Đồng Nai

Aqua City nơi mà người ta tìm thấy được những giá trị của cuộc sống và hình thành một cộng đồng dân cư đẳng cấp đang hiện hữu tại phía Nam TP Biên Hòa thuộc địa phận của tỉnh Đồng Nai. Khu vực xây dựng dự án được phát triển bởi Novaland Group là một địa điểm nằm tại cửa ngõ phía đông của Sài Gòn.

Để tìm hiểu kỹ hơn về dự án Đồng Nai của chủ đầu tư Novaland, bài viết sau SaleReal xin được chia sẻ đôi nét về dự án Aqua City Novaland.

phoi canh du an aqua city

Quy hoạch dự án Aqua City

Aqua City điểm nhấn mới tại Đồng Nai và sự hình thành của khu đô thị sinh thái này đang làm tác động đến rất nhiều lĩnh vực và đời sống của người dân. Chúng ta sẽ có tất cả những điều hấp dẫn đều hội tụ tại dự án của Novaland và với thương hiệu đẳng cấp này thì dự án khu đô thị Aqua City hứa hẹn sẽ thành công và mang đến điều kiện đầu tư lý tưởng.

Hiền Hữu ta khu vực đường Hương Lộ 2 là một trong những con đường đi qua địa phận của xã Long Hưng với điểm nhấn là sông Đồng Nai vào quay và một số nhánh sông nhỏ hợp thành một trong những ốc đảo đẳng cấp. Chủ đầu tư Novaland phát triển dự án Aqua City như một trong những dự án chiến lược để khẳng định mình là một doanh nghiệp có năng lực nhằm khai thác vào tâm lý của các nhà đầu tư hiện nay tại Đồng Nai.

Toàn bộ khu đô thị của Novaland rộng 305 hecta và với tên gọi Aqua City thì khách hàng biết nhiều đến dự án này với các sản phẩm như biệt thự, shophouse và nhà phố cùng nhiều loại hình vận động sản khác. Dự án nhà phố biệt thự Aqua City giá bán khoảng 5 đến 12 tỷ/ căn là một giá tốt trong thời điểm hiện tại và có thể sử dụng theo hình thức lâu dài.

Quý khách hàng có thể tham khảo đánh giá chuyên sâu về cơ hội đầu tư khu đô thị Aqua City thực hiện bởi đội ngũ SaleReal để có góc nhìn toàn cảnh về những yếu tố đòn bầy giá cũng như rủi ro có thể gặp phải khi đầu tư.

Tại sao nên đầu tư khu đô thị Aqua City Novaland?

Khi các nhà đầu tư đến với thị trường Đồng Nai hiện nay thì cũng có những cơ hội nhất định nhưng nhìn chung thì lần lượt các cơ hội này vẫn chưa được thực sự rõ ràng và đó chính là cơ hội để Novaland khẳng định mình với các nhà đầu tư. Đánh giá của SaleReal về dự án Aqua City là một dự án tốt và thể hiện được nhiều tiềm năng để chúng tôi cũng như nhiều nhà đầu tư khác cảm thấy ấn tượng về dự án này.

Dự án này của Novaland sở hữu vị trí đẹp và chính Từ vị trí này mà SaleReal và các cộng sự cảm thấy được sức hấp dẫn đến sự tiềm năng tăng giá của dự án khi hạ tầng phát triển mạnh trong thời gian tới. Dự án bất động sản của Novaland tại Đồng Nai với thương hiệu Aqua City giờ đây trở thành một trong những khu đô thị phát triển mạnh về hạ tầng và được các động từ những yếu tố bên ngoài.

Tham khảo thêm những lý do nên đầu tư dự án Aqua City Đồng Nai qua video sau:

Aqua City Biên Hòa là khu vực nằm ven sông Đồng Nai nên lợi thế về mặt môi trường sống và cảnh quan tại đây sẽ tốt hơn so với những khu dân cư khác tại Đồng Nai. Một không gian nghỉ dưỡng ven sông cùng sự kết hợp với hấp dẫn với căn nhà phố biệt thự sang trọng sẽ giúp cho Aqua City giữ chân được khách hàng và tạo dựng cuộc sống bình yên cho họ. 

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Map: https://goo.gl/maps/afQet6NyoFkzRV78A

Liên hệ: 0933186123

Website: https://salereal.com.vn/

Social: https://www.linkedin.com/posts/salereal_aquaabrcity-salereal-activity-6684628456128557056-hxOw/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A