Đôi nét về Condotel Intercontinental Phú Quốc qua các con số

Để biết rõ hơn về Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc, chúng ta có khả năng tìm hiểu qua các số liệu của dự án này, từ đó, chúng ta có thể có cái nhìn tổng quan về quy mô và chất lượng cao cấp và những dịch vụ mà Click here sẽ mang tới cho du khách trong tương lai gần. Sau đây là một số số liệu khái quát về dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể bạn muốn tìm hiểu.

vạn phúc riverside với kiến trúc độc đáo, đặc sắc nhưng hài hòa và có những đặc trưng riêng biệt. https://goo.gl/9y37HP Dự án vạn phúc sẽ là nơi an cư lý tưởng cho khoảng 45.000 dân.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Khu căn hộ resort Condotel InterContinental Phú Quốc cao 20 tầng – đây là tòa nhà cao nhất tại đảo Phú Quốc hiện tại, với tổng số115 căn, mỗi căn được sắp xếp linh động từ 1 – 3 phòng ngủ theo từng loại diện tích từ 62.5m2 – 148.5m2. Giá thành bán dự kiến của các căn phòng còn phụ thuộc vào loại phòng và S của căn hộ đấy, tiêu biểu có thể kể tới như căn hộ 1 phòng ngủ, S từ 63->87m2 sẽ có giá từ 3,6->7,1tỷ; căn hộ 2 phòng ngủ, S từ 101->174m2 sẽ có giá thành tầm 6,7->14tỷ; căn hộ 3 phòng ngủ, S từ 162->190m2 sẽ có giá từ 14,5->17tỷ. Ngoài ra, dự án này còn có 88 căn hộ đẳng cấp và 5 biệt thự sang trọng.

Các cơ sở vật chất tại Condotel Intercontinental Phú Quốc gồm: khu trung tâm hội nghị với sức chứa 1,200 chỗ, khu hồ bơi hiện đại có tầm nhìn hướng ra biển cùng công viên nước thu nhỏ, mạng lưới nhà hàng sang trọng và nhất là mạng lưới Spa chuyên nghiệp… Khu resort được quản lý do Intercontinental Hotel Group – tập đoàn quản lý và điều hành khách sạn đa quốc gia dẫn đầu Thế Giới. Dự án này được xây dựng tại xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang với tổng S lên tới 9,19 ha.

Thiết kế của Condotel Intercontinental Phú Quốc được chăm sóc bởi những đơn vị quốc tế, có thể nhắc đến gồm thiết kế kiến trúc của PTW (Australia), thiết kế ngoại thất: Group8Asia (Thụy Sỹ), thiết kế nội thất khu khách sạn: P49 Design (Thái Lan), thiết kế nội thất khu căn hộ: P49 Design (Thái Lan), thiết kế cảnh quan: Element Studio (Singapore), thiết kế khu nhà hàng, spa: Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam)… Ngoài ra còn có phong phú phân khu gắn liền với nhiều thương hiệu quốc tế như: Boutique Waterfront, Regent Resort, Sailing Club (Giống Club vang danh ở Nha Trang), quảng trường biển, bể bơi độc lạ, Regent Resort & Villas, Fusion Suites Resort…

Cấu trúc của những căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc 100% view biển cùng với những dịch vụ tiện ích nghỉ dưỡng chất lượng và cao cấp, chắc hẳn sẽ khiến vừa ý du khách gồm: bể bơi nhà hàng, dịch vụ hội họp, café, bar, Spa/Massage, phòng hội thảo, hội nghị bãi biển riêng, dịch vụ 24h như: thuên xe, đổi tiền tệ, giặt ủi,… Nhìn tổng quan có thể thấy công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ đem tới lợi nhuận cao cho những nhà đầu tư nếu như nó được đưa vào hoạt động bởi vì lượng du khách trong và ngoài nước đến Phú Quốc với mong muốn được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp này vẫn luôn luôn tăng lên, đặc biệt là trong những dịp lễ, tết, hiện trạng cháy phòng vẫn diễn ra rất nhiều.