Đơn vị phát triển dự án căn hộ One Verandah Quận 2

Dự án căn hộ cao cấp One Verandah quận 2 được sở hữu khá nhiều những điểm thuận tiện khi kết nối giao thông và tạo sự dễ dàng linh hoạt dựa vào hạ tầng được quy hoạch đồng bộ.

don vi phat trien can ho one verandah

Để có thêm dữ liệu phục vụ cho việc đánh giá căn hộ MapleTree này. Quý khách hàng có thể xem thêm bài phân tích chuyên sâu của SaleReal về One Verandah. Bài viết sẽ chia sẻ đến quý khách hàng thị trường căn hộ  Thạnh Mỹ Lợi, thông tin chính thức của dự án căn hộ Quận 2 này cũng như những ưu thế chỉ riêng dự án MapleTree này sở hữu.

Đơn vị phát triển One Verandah Thạnh Mỹ Lợi

Là một tập đoàn lớn đến từ Singapore và nắm giữ 49% số cổ phần của Oakwood Châu Á Thái Bình Dương, tập đoàn ông lớn MapleTree Việt Nam được hình thành vào năm 2001 với việc quản lý và sở hữu con số 39,5 tỷ đô la Hồng Kông, chuyên về  các dịch vụ văn phòng công nghiệp, nhà ở, chỗ ở cho sinh viên và các dự án căn hộ cung cư khác trên thị trường. liên doanh này sẽ tập trung phần lớn vào việc mua lại và phát triển là các tải sản căn hộ và chuyên tạo và thiết kế hệ thống tiện ích, dịch vục cho căn hộ nằm trong khu vực Châu Á, Châu Âu và Bắc Mĩ.

Dự kiến ngày 30/6 tới đây, chủ đầu tư MapleTree sẽ chính thức công bố dự án căn hộ cao cấp Thạnh Mỹ Lợi của mình, thông tin chi tiết về căn hộ One Verandah quý khách hàng có thể tham khảo tại đây: oneverandah.today.

Trong thị trường  Việt Nam, ngoài dự án One Verandah, Mapletree đã phát triển khu phức hợp với tổng quy mô rộng 4,4 ha là Saigon South Place tại MapleTree quận 7, TP. HCM bao gồm các tòa nhà văn phòng hạng A Mapletree Business Centre; và khu trung t6am thương mại SC VivoCity, có RichLane Residences là dự án căn hộ cao cấp, và khu căn hộ hạng sang là Oakwood Residenc Saigon.

Xem ngay bài viết phân tích

Tập đoàn MapleTree cũng đang sở hữu và quản lý khu phức hợp thương mại Plaza Saigon ( lúc trước là Kumho Asiana Plaza ) nằm tại trung tâm TPHCM, CentrePoint, tháp văn phòng có khối đế thương mại; tại Hà Nội có dự án phức hợp Pacific Place; và cả khu công nghiệp Mapletree Business City Bình Dương và 3 khu trung tâm kho vận tại 2 tỉnh Bình Dương và Bắc Ninh.

Vị trí dự án One Verandah

vi tri du an One Verandah

One Verandah sở hữu vị trí khá đắc địa tại khu vực Thạnh  Mỹ Lợi, quận 2 được đánh giá là khu vực có giá trị tiềm năng phát triển khá lớn trong tương lai. Đây là khu vực nằm ở cửa ngõ phía Đông Sài  Gòn và  trong thời gian tới, nơi đây trong tương lai sẽ là khu vực trung tâm hành chính lớn của thành phố. Với vị trí tiếp giáp các quận trung tâm như quận 1, 4, 7, 9 và quận Bình Thạnh, quận 2 đang dần trở thành khu vực đô thị có sức phát triển mạnh và vượt bậc nhất trong 4 khu đô thị vệ tinh lớn của thành phố. Và đây cũng là khu vực cụm đô thị phát triển đồng bộ theo chiều hướng hiện đại hóa, nhằm tập trung dân cư thuộc các tầng lớp dân trí cao.

Chính vị vậy mà các dự án này nhanh chóng trở thành những sự chọn lựa hàn đầu dù là với khách hàng muốn mua để làm nơi ở hay làm tài sản đầu tư tiềm năng và giao thông cũng choinh1 là thành phần thiết yếu giữ vai trò quan trọng góp phần tăng giá trị tiềm năng của sàn phầm bất động sản này.

Đây không là dự án có nhiều tiềm năng phát triển mà còn là một dự án căn hộ chứa đựng môi trường sống nghỉ dưỡng cao cấp và cuộc sống chất lượng cao đáng mơ ước.

Riêng về khu vực Thạnh Mỹ Lợi, đây được coi là khu vực có cơ sở hạ tầng đang trong qua trình xây dựng hoàn thiện đồng bộ nhất khu vực quận 2. Và đây cũng là khu vực tâp trung khá nhiều các dự án căn hộ cao cấp, tạo nên cụm các khu dân cư maang nét riêng biệt như thành phần dân cư trí thức cao, thu nhập cao  và ổn định.

Bên cạnh các căn hộ Thạnh Mỹ Lợi như One Verandah, quý khách hàng còn có thể tham khảo thêm dự án mới của Frasers tại khu nhà giàu Thảo Điền. Lợi thế của Q2 Thao Dien Frasers so với One Verandah MapleTree chính là Thảo Điền đã có cộng đồng cư dân cực kỳ đẳng cấp, cùng với đó là những tiện ích sống cao cấp phục vụ cho cộng đồng nơi đây.

Quý khách hàng có thể tham khảo bài viết chia sẻ đánh giá về Q2 Thao Dien tại canhoquan2.today. Để hiểu rõ hơn những ưu điểm mà căn hộ Thảo Điền này sở hữu.

q2 thao dien frasers

Với tầm nhìn từ 2 năm tới, thời điển One Verandah bàn giao nhà thì chúng tôi hoàn toàn tin rằng cuộc sống tại căn hộ Thạnh Mỹ Lợi sẽ không hề thua kém tại dự án Frasers Thảo Điền. Nhất khi khi nút thắt giao thông tại Thạnh Mỹ Lợi đã được giải quyết nhờ cầu Thời Đại.

Khu vực Thạnh Mỹ Lợi nơi One Verandah tọa lạc

Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi quận 2 là khu đô thị mở rộng của Thành phố Hồ Chí Minh về hướng Đông Bắc, nằm dọc theo bờ sông Sài Gòn nên có bầu không khí rất thoáng mát. Giao thông ở đây cũng thông thoáng khi nằm sát tuyến đường giao thông quan trọng như Đại lộ Đông Tây, đường Xa lộ Vành đai phía đông đi quận 7 và Đại lộ Mai Chí Thọ.

Liền kế với các trường học trọng điểm như: trường mầm non Hạnh Phúc, trường THPT Lương Thế Vinh, THCS Lương Định Của, THCS Nguyễn Thị Định,..

Thạnh Mỹ Lợi không chỉ thừa hưởng các tiện ích cao cấp của các dự án trong khu vực, Thạnh Mỹ Lợi còn nằm liền kề An Phú – An Khánh, Thảo Điền cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng đa dạng tiện ích và dịch vụ cho cuộc sống thường nhật và One Verandah MapleTree cũng được thừa hưởng những ưu thế đó.

Tham khảo ngay clip cập nhật tiến độ One Verandah MapleTree:

Môi trường sống của khu vực:

Thiên nhiên   nơi đây có cảnh quan sông nước giúp dân cư có thể tận hưởng cuộc sống sạch trong môi trường thiên nhiên trong lành,thoáng mát, hưởng thụ những làn gió mát rượi của khí hậu ven sông mang đến một môi trường sống trong lành tuyệt đẹp như  đã từng mơ ước.

Và đây cũng là khu vực tâp trung khá nhiều các dự án căn hộ One Verandah MapleTree Quận 2 cao cấp, tạo nên cụm các khu dân cư maang nét riêng biệt như thành phần dân cư trí thức cao, thu nhập cao  và ổn định.