Dự án căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương có những tiện ích khiến cư dân thật bất ngờ

Không chỉ là căn hộ đẳng cấp uy tín Sài Gòn, Đảo Kim Cương Quận 2 chuẩn bị còn xác lập một đẳng cấp sống mới lúc vừa có tính sinh thái vừa có khả năng lưu thông tiện lợi đến trung tâm Sài Gòn. Đối với những chủ sở hửu đẳng cấp và sở hữu tiềm lực về tài chính, đảm bảo Dự án căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương sẽ trở nên chọn lựa ổn định gia đình xứng tầm đẳng cấp trong lòng phố thị.

Đảo Kim Cương

Căn hộ chung cư cao cấp Đảo Kim Cương phát triển thể chất

Mục tiêu của Căn hộ chung cư Đảo Kim Cương là đem đến cho các gia đình trẻ sản phẩm căn hộ trung cao cấp, với chất lượng và tiện ích cao cấp, nằm tại địa điểm đại lộ đường 104, cầu đảo kim cương và Bát Nàn có tiềm năng phát triển cao, nhưng mức giá lại vừa túi tiền. Vì thế do vậy chi phí căn hộ đẳng cấp nơi đây luôn thấp hơn các chung cư trong các dự án trong khu vực và cùng thời điểm với nó. Có thể nói Căn hộ chung cư hạng sang Đảo Kim Cương sở hữu một địa điểm tọa lạc đẹp toàn diện cả về mặt giao thông – hành chính – thương mại – môi trường, đặc trưng là tiện ích sống. Với địa điểm này, cư dân sẽ có được một đời sống sung túc, thịnh vượng mà không cần phải đi quá sâu vào trung tâm thành phố.

Ngoài những thế mạnh vừa kể trên chúng ta có thể đi sâu khai thác những tiện ích cụ thể của Đảo Kim Cương Quận 2. Với nhiều phân khu tách biệt, các tiện ích đẳng cấp được trang bị khá chu đáo đảm bảo sẽ đem đến cho bạn và gia đình một đời sống tiện nghi và đầy đủ nhất. Hồ bơi rộng rãi, thiết kế riêng khu vực dành cho người lớn và trẻ em. Đặc biệt là tất cả Dự án căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương được bao phủ bởi mật độ xanh lớn với thảm thực vật phong phú nhiều màu sắc đem lại cảm giác bình yên, bầu không khí trong lành dễ chịu.

Căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương công viên rộng

Được thiết kế bởi các kiến trúc sư uy tín thế giới, Căn hộ chung cư hạng sang Đảo Kim Cương khoác lên những tấm áo rực rỡ sắc màu với phong cách Tân cổ điển, đan quyện với nét tinh tế, hòa nhã của phong cách kiến trúc phương Đông. Diện tích các căn lân cận tại đây cũng rất đa dạng, giúp cho khách hàng có thêm nhiều chọn lựa trước lúc chọn lựa “xuống tiền”. Không những thế, chủ đầu tư Kusto Home chuẩn bị tại Dự án căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương sẽ có hệ thống an ninh bốn lớp, nhờ vậy đường giao thông nội bộ được kiểm soát chặt chẽ, các cư dân không hề phải đắn đo về khói bụi hay ồn ào. Chính sự yên tĩnh, an ninh và an toàn bậc nhất là yếu tố khiến những chủ sở hửu đẳng cấp, xứng tầm thường chọn lựa ổn định gia đình tại những khu dân cư đẳng cấp và giá trị như Dự án căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương Dự án căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương tại: https://canhodiamondisland.org/cho-thue-can-ho-1-phong-ngu-dao-kim-cuong/

Những khách hàng liên hệ sớm sẽ được ưu tiên chọn lựa vị trí đẹp nhất của Dự án căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương, với giá bán từ 50 – 60triệu/m2 cho mỗi chung cư từ một – ba phòng ngủ có diện tích từ 45m2 đến 300m2, khách hàng sẽ nhận thấy hài lòng với sự chọn lựa cho một tiện ích sống đẳng cấp trong tương lai. Một những dự án được trông chờ nhất trong năm, Dự án căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương trông chờ sẽ đem đến nhiều ích lợi sự tiện nghi và thoải mái nhất cho khách hàng lúc chọn lựa Dự án căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương là nơi ổn định gia đình mãi mãi của mình.

Tham khảo bởi: căn hộ diamond island