Dự án căn hộ chung cư hạng sang Đảo Kim Cương đô thị xanh độc đáo

Mang sức hút từ địa điểm và không gian xanh yên bình thơ mộng, Đảo Kim Cương Thạch Mỹ Lợi được thí dụ một bản hợp xướng hài hòa từ nhiên nhiên, chan hòa và đầy đẳng cấp. Được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thành phố thanh bình, nơi giao hòa giữa sông nước và cỏ cây, kiến trúc đẳng cấp và không gian sống sang trọng hiện đại, dự án đã mang tới một giá trị sống hoàn toàn mới chưa từng khó tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây cư dân có thể an yên tận hưởng cuộc sống yên bình, riêng tư mang một bản sắc hoàn toàn mới.

Đảo Kim Cương

Chung cư cao cấp Đảo Kim Cương chất lượng thực sự

Sở hữu chung cư hạng sang tại KĐT dự án chung cư cao cấp Đảo Kim Cương thành phố Hồ Chí Minh, Quý cư dân không chỉ nhận được các căn hộ đẹp, tân tiến chất lượng mà quý khách còn được chủ đầu tư “trao tặng” cả một cuộc sống mới theo phong cách mới năng động hơn, tân tiến hơn và văn minh hơn, nhưng vẫn chắc chắn sự cân bằng cần thiết. Chính vì điều này mà lượng Khách hàng để ý đến dự án chung cư càng ngày càng nhiều hơn. Sức mạnh hay tiền năng của dự án chung cư cao cấp Đảo Kim Cương được làm nên bởi địa điểm địa lý mà nó tọa lạc. Dự án căn hộ chung cư hạng sang Đảo Kim Cương nằm ngay tại mặt tiền của đường 104, cầu qua đảo kim cương, đại lộ Mai Chi Thọ, Bát Nàn và đường Đồng Van Cống được bao bọc bởi sông ngòi và khu sinh thái yên tĩnh. Tuyến đường 104, cầu đảo kim cương và Bát Nàn sẽ được mở rộng giúp cư dân dễ dàng lưu thông và lưu thông với những khu vực xung quanh.

Chủ đầu tư Kusto Home với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong vận hành các dự án chung cư nhà tại đẳng cấp sẽ mang đến sự hài lòng. Giúp cư dân của dự án chung cư cảm xúc được sự phục vụ đẳng cấp. Được đáp ứng hệ thống tiện ích đồng bộ. Chắc chắn giá trị cuộc sống căn bản cho những nhu cầu về mua sắm hay giải trí thường thường thường. hơn nữa người dân của Đảo Kim Cương Thạch Mỹ Lợi còn được nhận thêm phong phú ưu đãi riêng. Chủ đầu tư dự án chung cư cao cấp Đảo Kim Cương cùng với đơn vị thiết kế NQH – KTS Nghỉ dưỡng Ngô Quang Hiền sẽ biến Dự án căn hộ chung cư hạng sang Đảo Kim Cương trở thành một khu đô lớn của thành phố Hồ Chí Minh. Trong khu Dự án căn hộ chung cư hạng sang Đảo Kim Cương dân cư sẽ đáp ứng được đa số các nhu cầu của một cuộc sống và tiện nghi. Từ Trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, trung tâm mua sắm và dịch vụ, công viên đến nhà club house với nhiều tiện ích bên trong: Bể bơi, spa, gym, phòng hội nghị, cafe, tennis…

Dự án căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương công viên rộng

Chủ đầu tư dự án chung cư cao cấp Đảo Kim Cương đang định hướng phát triển những khu căn hộ cao cấp có thiết kế thông minh và và tiện ích áp dụng các giải pháp sử dụng năng lượng tái tạo nhằm giảm thiể chi phí tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường. Điều quan trọng đối với mỗi dự án chung cư được quý khách để ý đén chính là ở hướng view chiến lược và định hướng phát triển công trình. Chủ đầu tư luôn chăm chút cho cư dân tại Dự án căn hộ chung cư hạng sang Đảo Kim Cương sẽ được chắc chắn an ninh dự án chung cư ở mức tuyệt đối nhờ đội ngũ nhân viên an ninh cùng hệ thống giám sát chuyên nghiệp. Cư dân sẽ có thẻ cư dân riêng để lưu thông lưu thông ra vào bãi đỗ xe và trong toà nhà… mọi sự ra vào đều được chắc chắn một cách tuyệt đối 24/24.Cư dân và người thân lúc đến dự án chung cư sẽ được chào đón nồng nhiệt với thiết kế sảnh chờ sang trọng tạo cảm giác thân thiện cho quý khách.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án căn hộ chung cư hạng sang Đảo Kim Cương tại: https://canhodiamondisland.org/vi-tri-du-can-ho-diamond-island/

Một trong những lý do hỗ trợ cho việc đầu tư sinh lời hấp dẫn với Dự án căn hộ chung cư hạng sang Đảo Kim Cương đó chính là vị trí thuận lợi của khu căn hộ chung cư. Nằm trên mặt đường 104, cầu đảo kim cương và Bát Nàn thuộc KĐT Thạch Mỹ Lợi, quận 2 đây là quận có KĐT phát triển, hạ tầng đồng bộ, dễ dàng cho việc lưu thông qua lại các địa điểm trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh, chưa hết tại đây còn tập trung nhiều trường học, bệnh viện, trung tâm thương mai, các khu vui chơi giải trí. Như vậy, địa điểm “vàng” cùng những tiện ích sang trọng góp phần lớn nên sự thành công và tạo được tiếng vang lớn lôi kéo nhiều quý khách để ý đến dự án chung cư đô thị Dự án căn hộ chung cư hạng sang Đảo Kim Cương.

Xem thêm thông tin