Dự án căn hộ Masteri An Phú – Khu đô thị mới đa chức năng bậc nhất

Masteri An Phú cung cấp một khu căn hộ cao cấp không gian thoáng mát cho người sử dụng. Căn hộ Masteri An Phú địa chỉ tại đường mặt tiền Xa lộ Hà Nội thuộc quận 2 gần Masteri Thảo Điền chủ đầu tư công ty Thảo Điền Invesment tạo ra ngập tràn sắc xanh tự nhiên. Hãy cùng tham quan các đặc điểm nổi trội tại khu căn hộ cao cấp căn hộ Masteri An Phú

masteri an phu

Khu Bán căn hộ Masteri An Phú sở hữu vị trí chiến lược, nằm trong quần thể các khu căn hộ cao cấp. Căn hộ Masteri An Phú rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí. Do đó, dự án thu hút được sự quan tâm của khách hàng kể cả ở lẫn đầu tư cho thuê.

Bán căn hộ Masteri An Phú nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có.

Căn hộ Masteri An Phú là nơi hội tụ nhiều giới doanh nhân thành đạt sinh sống, hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để hòa nhập vào cộng đồng dân cư thịnh vượng nơi đây. http://www.canhomasterithaodien.org/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/ còn sở hữu nhiều tiện ích 5 sao khác.

Căn hộ Masteri An Phú nằm trong thành phố Hồ Chí Minh hiện đang là khu vực phát triển mạnh mẽ với các dự án lớn. Trong khi thị trường bất động sản đang dậy sóng với nhiều dự án nổi bật thì việc dự án Bán căn hộ Masteri An Phú ra đời với sự cam kết là 1 biểu tượng mới và nổi bậc của dòng bất động sản cao cấp.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền với đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp như: Hồ bơi, nhà hàng, cafe, spa, phòng tập Gym, khu vui chơi trẻ em… Với hệ thống tiện ích đầy đủ ngay khu căn hộ, bạn sẽ không phải đi đâu để relax sau 1 ngày làm việc căng thẳng.

Khách mua Bán căn hộ Masteri An Phú sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Mọi chi tiết về căn hộ Masteri An Phú quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng: Bộ phận Kinh Doanh căn hộ Masteri An Phú Hotline: ( +84 ) 903 191 286

Click here tien ich masteri an phu