Dự án căn hộ Paris Hoàng Kim sẽ trình làng với giá bán như thế nào?

Sau những thông tin cần tìm hiểu về giá trị của dự án căn hộ thì giá bán là điều quyết định đến việc khách hàng có đủ khả năng để chi trả hoặc có nên sở hữu chung cư này. Hiện dự án Paris Hoàng Kim, cái tên nổi bật tại thị trường Quận 2 đang rục rịch chuẩn bị cho kế hoạch ra mắt thị trường và điều mà mọi người quan tâm bây giờ là siêu phẩm này sẽ có mức giá bao nhiêu? Tuy vẫn là dự đoán, song chúng tôi xin gửi đến bạn đọc đánh giá giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2.

Paris Hoàng Kim: 1m2 có giá bao nhiêu tiền?

Cụ thể về giá bán sẽ được chủ đầu tư chính thức công bố trong chương trình ra mắt và mở bán sản phẩm dự án Paris Hoàng Kim. Do vậy, những tin tức bên ngoài liên quan đến giá căn hộ Quận 2 này đều là dự đoán. Tuy nhiên, các dự đoán theo chúng tôi là có cơ sở và nhiều khả năng không có sự chênh lệch đáng kể so với con số chính thức.

Theo đó, 1m2 dự án mới này sẽ tương xứng với mệnh giá là 63 triệu đồng. Nếu hiện nay tại Quận 2, các căn hộ cao cấp có mức giá từ 50 đến 60 triệu đồng thì con số 63 triệu đồng hẳn có cao hơn chút ít. Nhưng nhìn chung, giá bán cao thì hẳn là công trình chất lượng và giàu giá trị hơn, giá tiền sẽ tương xứng với những gì mà khách hàng sẽ được đón nhận. Vì thế, blog Trần Đình Hiếu đánh giá chung cư Paris Hoàng Kim là phù hợp để chọn mua. Khách hàng mua để sinh sống hay tìm kiếm cơ hội đầu tư đều phù hợp và chắc chắn sẽ không phải thất vọng.

Giá bán các căn hộ gần Paris Hoàng Kim ra sao?

sanh paris hoang kim

Chúng tôi đã tiến hành khảo sát thị trường căn hộ Quận 2gần khu vực Bình Khánh hay cụ thể hơn là địa chỉ mà Paris Hoàng Kim đang toạc lạc. Với bán kính chỉ chưa đầy 3km, dễ dàng bắt gặp các dự án căn hộ hiện đại và siêu sang đến từ các ông lớn thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Điểm chung của các dự án này là đều nằm trên trục đường chính, quy hoạch diện tích ấn tượng, bố trí nhiều tiện ích và thiết kế đẹp mắt, môi trường sống giúp con người thoải mái và có thể tự mình cân bằng cuộc sống.

Hiện tại, dự án The Palace Residence xây trên con đường Xa Lộ Hà Nội được chào bán với mức giá khởi điểm là 55 triệu đồng, thấp hơn hẳn so với căn hộ đường Lương Định Của này.

Palm Garden cũng cho ra mắt thị trường giai đoạn 2 với giá bán tương xứng với The Palace Residence. Công trình này quy hoạch tại khu Nam Rạch Chiếc.

Sự xuất hiện của GS E&C tại thành phố Hồ Chí Minh đã góp phần tô điểm thêm sắc màu cho thị trường bất động sản khu vực, mang đến nhiều dự án chất lượng, thỏa mãn niềm mong ước được sống tại không gian chất lượng, nơi lưu giữ những giá trị văn hóa và tinh thần to lớn của cư dân.

Hiện nay, dự án ZeitGeist Nhà Bè đang được triển khai trên đường Nguyễn Hữu Thọ, theo phân tích của Trần Đình Hiếu SaleReal dự án gs nhà bè sẽ là khu đô thị lớn thứ 2 của khu Nam thành phố Hồ Chí Minh. Với quy mô ấn tượng, thiết kế giàu điểm nhấn, đây sẽ là nơi sầm uất và phát triển không thua kém Phú Mỹ Hưng. Căn hộ Nhà Bè này được đầu tư bởi GD E&C, một tập đoàn uy tín, giàu kinh nhiệm, theo đó, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng, tiện ích, không gian sống cũng như những tiềm năng hấp dẫn của công trình này.

tien ich paris hoang kim

Thị trường Quận 2 hiện nay còn ghi nhận sự xuất hiện của Remian City theo đánh giá của chúng tôi cũng là sản phẩm hấp dẫn nên xem xét để sở hữu. Giá bán căn hộ hiện tại khá cao trong khu vực với 65 triệu trên một m2. Còn cao nhất hiện nay là Rome Diamond Lotus với giá bán là 70 triệu/m2.

Tiền nhiều thì sẽ tương xứng với giá trị mà khách hàng nhận lại đươc từ dự án Paris Hoàng Kim là rất nhiều. Do vậy, khách hàng hãy tham khảo ngay từ bây giờ để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.