Dự án căn hộ Sunshine Horizon – vị trí mang đến tiềm năng đầu tư lớn

Theo tin tức bất động sản những dự án nhà ở chung cư trong thời điểm này là đối tượng đầu tư không thể bỏ qua tại thành phố Hồ Chí Minh do có nhiều ưu thế và nhu cầu đang tăng cao. Riêng đối với Sunshine Horizon thì SaleReal Team đánh giá vị trí của căn hộ Quận 4 chính là đặc điểm quan trọng mang lại giá trị khai thác tốt và gia tăng giá trị cho sản phẩm của dự án.

phoi canh can ho sunshine horizon

Dự án căn hộ Sunshine Horizon – vị trí mang đến tiềm năng đầu tư lớn

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín dự án chung cư Sunshine Tôn Thất Thuyết được triển khai xây dựng tại số 78 Tôn Thất Thuyết, Quận 4. Vị trí này nằm ở trung tâm của Quận 4, gần với Quận 7 và Quận 1. Do đó có thể đem lại cho dự án này nhiều thuận lợi và nhà đầu tư cũng sẽ thu được hiệu quả từ đặc điểm này.

vi tri du an sunshine horizon

Theo Nhật Phạm thứ nhất là về kết nối giao thông của dự án. Từ vị trí của chung cư Sunshine Group Quận 4 có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố thông qua cầu ông Lãnh hoặc đường Nguyễn Tất Thành. Cũng có thể nhanh chóng qua Quận 7 nhờ cầu Kênh Tẻ hoặc Tân Thuận. Hay có thể qua Quận 5, Quận 8 nhờ cầu Nguyễn Văn Cừ và đường Bến Vân Đồn. Nhìn chung, chỉ cần mất từ 10 đến 15 phút là cư dân đã có thể đến được những địa điểm này.

Sự kết nối giao thông thuận tiện và nhanh chóng này sẽ giúp cho khách hàng có thể tiếp cận và sử dụng những tiện ích chung của thành phố. Đồng thời có thể đi đến các địa điểm quan trọng một cách dễ dàng.

Theo Lê Đình Phong thứ hai là vị trí này giúp tăng khả năng khai thác và thu hút nhiều sự quan tâm của những người đang có nhu cầu về nhà ở. Khu vực Quận 4, nhất là trên đường Tôn Thất Thuyết là quỹ đất có giá trị cao. Trong tình hình diện tích đất cho xây dựng căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh ít đi thì giá trị của bất động sản chung cư Sunshine Group ngày càng tăng cao.

Hơn nữa, nằm ở vị trí giao nhau giữa nhiều khu vực thì sẽ giúp nhà đầu tư có nhiều phương án khai thác đối với các căn hộ Sunshine Horizon Quận 4. Đem lại hiệu quả và hạn chế rủi ro.

SaleReal Team cho rằng chung cư Sunshine Tôn Thất Thuyết đang sở hữu một vị trí tốt và dễ tăng giá, dễ khai thác.

Ngoài khu vực Quận 4, tại thị trường căn hộ Quận 2 vào thời điểm hiện tại cũng đang có rất nhiều sản phẩm mà khách hàng nên cân nhắc lựa chọn. Hầu hết mua chung cư Quận 2 đều được đánh giá rất cao và nhận được sự quan tâm rất lớn từ các chuyên gia bất động sản. Hứa hẹn các căn hộ cao cấp Quận 2 sẽ đem đến cuộc sống đẳng cấp.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của căn hộ Sunshine Horizon

Trong thời điểm hiện tại thì vị trí của căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 đã mang đến lợi thế không nhỏ cho các nhà đầu tư sở hữu sản phẩm tại dự án. Nhưng trong thời gian một đến hai năm tới sẽ có một số công trình được thi công, một số tuyến đường được mở rộng và nâng cấp sẽ giúp cho căn hộ Quận 4 này nâng cao giá trị rõ rệt.

Tham khảo thêm video chia sẻ về hạ tầng xung quanh Sunshine Horizon Quận 4:

Đó là việc mở rộng các tuyến đường Đường Tôn Đản, Đường Nguyễn Tất Thành, Đường Tôn Thất Thuyết,… Điều này sẽ hạn chế tối đa việc kẹt xe và lưu thông dễ dàng hơn. Các dự án được xây dựng là Cầu Kênh Tẻ 2, Cầu Thủ Thiêm 3 và khu đô thị Khánh Hội, Cầu Nguyễn Khoái và cầu Trần Đình Xu. Những công trình này ra đời sẽ kích thích giá trị của sản phẩm tăng nhanh.

Nhờ có vị trí tốt mà SaleReal Team nhận thấy giá trị khai thác và tăng trưởng giá trị của Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết rất tốt. Khách hàng có thể tận dụng đặc điểm này để đem lại hiệu quả đầu tư cho mình.