Dự án căn hộ The Avila 2 có chiết khấu gì mới?

Thuộc phân khúc chung cư giá rẻ, có thể nói rằng căn hộ The Avila 2 có các chiết khấu mới nhất từ chủ đầu tư nhằm mục đích tạo điều kiện cung cấp căn hộ chung cư, là nơi an cư tốt nhất cho mọi đối tượng có mức thu nhập trung bình

Dự án căn hộ The Avila 2 có chiết khấu gì mới?
 
Thuộc phân khúc chung cư giá rẻ, có thể nói rằng can ho The Avila 2 có các chiết khấu mới nhất từ chủ đầu tư nhằm mục đích tạo điều kiện cung cấp căn hộ chung cư, là nơi an cư tốt nhất cho mọi đối tượng có mức thu nhập trung bình hiện đang muốn sở hữu cho mình một căn hộ để sinh sống lâu dài ngay tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.
 
Khảo sát giá bán của một loạt các dự án xung quanh dự án căn hộ The Avila 2, chúng ta sẽ được kết quả như sau:
 
– The Avila 1 giá bán từ 18 triệu/m2.
– City Gate,Diamond Riverside giá bán từ 21 triệu/m2.
– Viva Riverside giá bán từ 26 triệu/m2.
– Một số căn hộ thuộc Bình Tân như: Moonlight Boulevard giá từ 21 triệu/m2, Moonlight Park View giá từ 23 triệu/m2.
– Một số các căn hộ thuộc quận 8 như: Asa Light giá bán từ 19 triệu/m2, The Pegasuite giá bán từ 25 triệu/m2.
 
Như vậy thì rõ ràng rằng mức giá bán của căn hộ The Avila 2 quận 8 hiện đang rất tốt. Tốt cho cả người mua để ở và cho cả người mua để đầu tư.
 
Bên cạnh đó, căn hộ dự án The Avila 2 chiết khấu tốt nhất được ngân hàng BIDV bảo lãnh và tiến hành hỗ trợ vay góp khi quý khách hàng có nhu cầu mua nhà riêng mà chưa đủ lên đến 20 năm. Với mức vay lên đến 70% giá trị của căn hộ nên cùng mức lãi suất cố định là 7%/năm, đặc biệt khi ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư thì quý khách hàng khi mua căn hộ sẽ được tặng thêm gói nội thất hoàn tiện, thanh toán 20 – 30%.
 
Vào đầu năm 2017, chủ đầu tư Thái Bảo group đã rất tự tin để tiến hành đầu tư triển khai dự án sau thành công rực rỡ của 2 dự án The Avila và dự án Asa Light. Đặc biệt, chủ đầu của dự án The Avila 2 tư cam kết sẽ mang lại một sản phẩm căn hộ tầm trung giá rẻ tốt nhất cho khách hàng.
Liên hệ ngay phòng kinh doanh dự án The Avila 2 để biết thêm thông tin chi tiết.
 PKD.DA: 0905.222.379