Dự án The Metropole Thủ Thiêm kết nối khu vực như thế nào?

Dự án The Metropole Thủ Thiêm là một trong những căn hộ được đánh giá cao từ giới chuyên môn bởi nhiều lý do khác nhau đã khiến cho dự án là căn hộ đáng mua nhất tại thời điểm hiện tại, ví dụ điển hình cho cuộc sống hoàn hảo bậc nhất khiến cho khách hàng không nên bỏ qua khi đang có nhu cầu mua căn hộ.

Bài viết này, SaleReal sẽ giới thiệu thêm cho khách hàng thêm nhiều những thông tin độc đáo và hiện đại hàng đầu cho Metropole Thủ Thiêm, có nên hay không khi mua dự án nơi đây và căn hộ Quận 2 có thể kết nối giao thông tốt khi đang được tọa lạc nơi đâu?

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ The Metropole tại video:

Dự án The Metropole Thủ Thiêm kết nối khu vực như thế nào?

Dự án The Metropole Thủ Thiêm nằm trọn trong lõi trung tâm của Thủ Thiêm, được đánh giá là khu đô thị hiện đại hàng đầu khu vực Đông Nam Á, điểm nhấn thể hiện qua chức năng trung tâm tài chính, thương mại với các vị trí không thể đắc địa hơn khiến cho khách hàng chú ý hàng đầu đến với dự án này.

Nói về xung quanh The Metropole Thủ Thiêm bao gồm ở đó là các khu vực, tiện ích nổi trội của Thủ Thiêm trong tương lai sắp đến, điểm nhìn khác đó chính là khi:

Quãng trường trung tâm Thủ Thiêm được nằm gần bên dự án The Metropole Thủ Thiêm, khiến cho khách hàng yêu thích dự án khi được nằm gần tại khu vực trọng điểm.

Dự án The Metropole Thủ Thiêm dễ dàng có thể di chuyển và đi bộ tới khu đặc biệt tại Thủ Thiêm với chức năng chuỗi bán lẻ dưới mặt đất. Nếu từ tuyến đường Tôn Đức Thắng – Quận 1 đi qua cầu đi bộ, thì dễ dàng có thể đến khu chuỗi bán lẻ Central Plaza này.

vi tri the metropole thu thiem

Tiềm năng vị trí The Metropole Thủ Thiêm ra sao?

Convention Center (trung tâm hội nghị), Opera House(Nhà hát), Crescent Boulevard Underground Link, Central Lake (các trung tâm thương mại, bán lẻ) chính là những tiện ích khác nhau và nổi bật dọc bờ sông cũng như khu vực bờ hồ trung tâm Thủ Thiêm mà từ The Metropole Thủ Thiêm nằm ngay bên cạnh.

The Metropole Thủ Thiêm là dự án dễ dàng hơn cho việc kết nối trực tiếp qua 2 khu đô thị tiêu biểu của Thủ Thiêm và di chuyển dọc bờ Đông là Eco Smart City (khu đô thị thông minh của tập đoàn Lotte Hàn Quốc ) và Empire City của Keppel Land. Hai dự án đặc sắc hàng đầu được đánh giá khá cao ở thị trường căn hộ khu vực Quận 2 nói chung.

Hơn nửa, xung quanh dự án The Metropole Thủ Thiêm còn được kết nối dễ dàng đến được những khu vực độc đáo khác nhau, điển hình là khi đều xuất hiện,có rất nhiều điểm nhấn hàng đầu, tiện ích sang trọng riêng được bố trí tại dự án và được kết nối bởi 3 tuyến đường chính khu vực Thủ Thiêm kể tên đến là đường Ven Sông Sài Gòn, Đại Lộ Vòng Cung và đường Ven hồ trung tâm Thủ Thiêm.

Sự kết hợp của 3 khu đô thị lớn này chính là diện mạo chính của bờ đông trong tương lai sắp đến, cùng với sự năng động,sang trọng được quy hoạch vô cùng bài bản và đẳng cấp, nhằm trở  thành các khu tài chính, thương mại, cao ốc sẽ kéo Thủ Thiêm lên đúng với quy hoạch mong muốn trở thành một khu đô thị mới hàng đầu.

Dự án The Metropole Thủ Thiêm mang đến cho khách hàng nhiều những tiêu điểm khác nhau, chính là dự án được đánh giá cao, tiêu điểm nổi bật dành cho khách hàng không nên bỏ qua.