Dự án cho cuộc sống năng động – Dự án căn hộ Moonlight Park View

căn hộ Moonlight Park View Bình Tân GKG là dự án căn hộ mới được Hưng Thịnh Corp triển khai tại đường đường số 7, An Dương Vương, thuộc khu vực trung tâm của Bình Tân. Sở hữu địa điểm đặc địa, ôm trọn hồ điều hòa, dễ dàng cho giao thông, dự án căn hộ hiện đang tạo sóng tại khu vực phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh. Cũng tại đây, lần đầu tiên tại Việt Nam một hệ thống nước sạch đạt tiêu chuẩn châu Âu cũng được cung cấp tới từng căn hộ.

Moonlight Park View

Vị trí chiến lược và liên kết vùng lợi thế của Dự án căn hộ Moonlight Park View

công ty hưng thịnh GKG tọa lạc tại địa điểm vô cùng đắc địa, giao thông thuận tiện, nằm trong khu dân cư mới đang được quy hoạch phát tiển thành phố mới thành phố Hồ Chí Minh nên được thừa hưởng các tiện ích bên ngoài xuất sắc . Căn hộ chung cư hạng sang Moonlight Park View tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây Nam dẫn vào trung tâm thành phố. Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp hi vọng Dự án căn hộ Moonlight Park View là điểm đến có sự chọn lọc về một đời sống ổn định gia đình lập nghiệp, cho khát khao và hi vọng về một tương lai rộng mở, một đời sống tốt đẹp hơn cho quý cư dân tương lai.Chúng tôi sẽ cung cấp thêm những thông tin chi tiết để quý khách hàng có thể biết thêm về liên kết vùng tiện ích Dự án căn hộ Moonlight Park View.

Ngoài thiết kế xuất sắc cho từng không gian của dự án căn hộ, CĐT còn dành rất nhiều nguồn lực cho phối cảnh tại dự án căn hộ, bằng chứng là đất xây dựng chỉ chiếm 28% diện tích tổng thể, còn lại dành cho khu sân chơi, quảng trường và đặc trưng nhất là dự án căn hộ được bao phu bởi số lượng lớn cây xanh, chắc chắn cho một đời sống xanh, trong lành. căn hộ Moonlight Park View Bình Tân GKG hình thành trên ý tưởng về một đời sống hòa mình vào nhịp phát triển sôi động của thành phố Hồ Chí Minh song vẫn đưa cư dân về gần với tự nhiên mộc mạc, bình dị, trong trẻo và lãng mạn như sống giữa một vườn hoa diên vĩ rực rỡ sắc màu, thơm mùi cỏ cây, sống động mà thanh nhã. Và khu sân chơi liên hoàn cho trẻ em trang bị nhiều tiện ích phát triển khả năng vận động, sáng tạo, kích thích trí tưởng tựng, tìm tòi và khám phá…

Chủ đầu tư Dự án căn hộ Moonlight Park View vững mạnh về tài chính

Chính vì vậy mặt bằng chung cư Moonlight Park View thuộc công ty hưng thịnh GKG Bình Tân được trau chuốt tỉ mỉ với thiết kế xẻ khe. Từng căn hộ cao cấp tại Dự án căn hộ Moonlight Park View được thiết kế tối thiểu từ hai logia chắc chắn công năng chiếu sáng. Cũng như khí tươi lưu thông tại mỗi căn hộ cao cấp chắc chắn sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình luôn được vui tươi. Với mong muốn mang lại cho cư dân tương lai của dự án căn hộ một môi trường sống xuất sắc nên các căn hộ cao cấp tại đây đều được thiết kế rất tinh tế hợp lý, đón nắng và gió lưu thông trong căn hộ, mang giá trị của tự nhiên vào từng căn hộ, nâng cao giá trị sống chất lượng.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án căn hộ Moonlight Park View tại: chung cư Quận Bình Tân

Kế thừa và phát huy kinh nghiêm tích lũy trong quá trình xây dựng và hoàn thiện các dự án căn hộ chủ đầu tư: Q7 Saigon Riverside Complex, Moonlight Residences, Sky Center, Lavita Charm, Saigon Mia,91 Phạm Văn Hai …, Hưng Thịnh Corp tiếp tục khẳng định mình trên con đường theo đuổi khát vọng “kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Dự án căn hộ Moonlight Park View. Dự án căn hộ Moonlight Park View được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về môi trường sống xanh tiện nghi, mang lại cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt lúc mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho một đời sống “tinh hoa” đều được cung cấp ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, phù hợp cho phân khúc quý khách hàng trung lưu. Với việc sở hữu vị trí vàng độc tôn đắc địa được thừa hưởng các tiện ích bên ngoài xuất sắc tiện ích nội khu sang chảnh cao cấp Dự án căn hộ Moonlight Park View chờ mong sẽ mang lại một môi trường sống lí tưởng cho bạn và gia đình để tận hưởng một đời sống hưởng thụ thực sự bên những người thân yêu ngay tại căn hộ cao cấp thân thương của mình.