Dự án Đảo Kim Cương sản phẩm đẳng cấp tiếp theo của Kusto Home

Hội tụ nhiều yếu tố như uy tín từ chủ đầu tư, thiết kế độc đáo hiện đại, tiện ích trọn vẹn cùng nhiều chế độ hậu mãi, bảo trì… dự án Diamond Island hiện đang là dự án căn hộ chung cư được quý vị phân tích cao, là một dòng sản phẩm “khác biệt” tạo nên một làn sóng mới cho bất động sản cửa ngõ phía Đông.

Đảo Kim Cương

Đảo Kim Cương Quận 7 tổng thể hoàn chỉnh

Chưa kể đến, khu vực này cũng là nơi có khả năng lớn trong cho thuê căn hộ chung cư giá rẻ. Những dự án căn hộ chung cư cao cấp như dự án chung cư Đảo Kim Cương mong đợi sẽ là quyết định nhất cho từng nhà đầu tư đặc biệt là những người nước ngoài đang làm việc ở Dự án Đảo Kim Cương. Điều đó đem đến cho các chủ có được dòng doanh thu ổn định và vững bền với thời gian. Với vị trí “siêu đẹp” vừa trong lòng phố thị sôi động, vừa được bao bọc bởi không gian sinh thái – Căn hộ Đảo Kim Cương tóm lại và Dự án Đảo Kim Cương nói riêng đã cung cấp được nhu cầu cơ bản của một lớp quý vị mới. Đó là những người sở hữu điều kiện về kinh tế, vừa muốn gia đình được thụ hưởng cuộc sống hàng ngày chất lượng cao, trong không gian tự nhiên trong lành, vừa muốn “ra cửa là phố xá đông vui”.

Bên cạnh đó có khu giải trí vui chơi cho các bé, công viên cây xanh, con đường dạo bộ, khu tập dưỡng sinh cho người già Bên cạnh các chương trình hoạt động cộng cồng của cư dân đem lại sự gần gũi gắn kết cộng đồng cư dân. Hiện nay những phong cảnh vui chơi ngoài trời bị thu hẹp vào tỷ lệ nghịch với Diện tích của các công trình mọc lên như nấm. Chính vì điều này mà khoảng phong cảnh dành cho vui chơi sảng khoái được chủ đầu tư quy hoạch với hệ thống khuôn viên, hàng cây xanh giúp trải nghiệm cuộc sống hàng ngày đời thường xanh, bên cạnh gũi hơn với thiên nhiên.

Khu chung cư hạng sang Đảo Kim Cương đẹp tự nhiên

Nói về đặc quyền 5 * của cư dân tương lai Dự án Đảo Kim Cương, đầu tiên phải kể tới đặc quyền “sống sinh thái” giữa tự nhiên bình yên, trong lành. Khu đô thị được bao bọc và ôm trọn bởi con sông lớn là sông saigon với dòng nước trong xanh, phù sa màu mỡ. Sở hữu mật độ xây dựng rất thấp, chỉ từ 15%, phần còn lại được ưu ái phát triển công viên cây xanh, mặt nước sông hồ,…Dự án Đảo Kim Cương có không gian trong lành và thoáng đãng, đem đến cảm giác bình yên và tĩnh lặng bậc nhất. Để chắc chắn sự an toàn và riêng tư cho cư dân, ngoài các lớp bảo vệ an ninh từ xung quanh KĐT với các điểm bảo vệ chặt chẽ , thì hệ thống camera giám sát được làm việc không ngừng nghỉ 24/7 , tại từng ngôi nhà sẽ được trang bị nút báo động, phòng sự cố đến bất ngờ sẽ có đội bảo vệ đến ngay lập tức. Hệ thống an ninh chắc chắn cho cuộc sống hàng ngày người dân tại KĐT luôn được an toàn nhất.

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án Đảo Kim Cương tại: https://canhodiamondisland.org/mat-bang-du-can-ho-diamond-island-quan-2/

Các chuyên gia nhận định phân khúc căn hộ trung và cao cấp phía Đông đang dẫn dắt thị trường với những dự án căn hộ chung cư đặc sắc nhiều “tiện ích xanh” như Dự án Đảo Kim Cương. Dự báo khu vực còn khởi sắc hơn nữa lúc nhiều CĐT uy tín tung ra dự án căn hộ chung cư chất lượng cao với mức giá và chế độ chi trả hợp lý. Chính vì thế, Dự án Đảo Kim Cương được vun đắp bởi nguồn năng lượng của tình yêu thương. Đó là nguồn năng lượng tích cực được lan tỏa từ tâm huyết của nhà phát triển dự án căn hộ chung cư uy tín, từ những cư dân tương lai mong muốn được sẻ chia cuộc sống hàng ngày văn minh và thân thiện.

Xem thêm