Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City diện tích linh hoạt tầm nhìn rộng

Qúy vị là những người trẻ? Qúy vị đang tìm kiếm môi trường sống hoàn hảo cho cuộc sống hàng ngày trọn vẹn, xin đừng bỏ lỡ khu dự án Stella Mega City Cần Thơ.

Stella Mega City

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: công ty Asaka Long An

Đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City HUD diện tích linh hoạt

Đất nền Stella Mega City nằm tại số đường Đặng Văn Dầy, Khu dân cư Ngân Thuận, phường Bình Thủy, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ. tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của Bình Mỹ, Bình Thuỷ, Sài Gòn, được xây dựng dưới sự quản lí của chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest thuộc Kita Group. Tổng diện tích của dự án đất nền cao cấp lên tới 150ha với số lượng vào khoảng vài trăm lô biệt thự. dự án Stella Mega City Kita Group đã có cam đoan bảo lãnh tiến độ của Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank -STB). Khách hàng luôn yên tâm về tiến độ bàn giao trong mọi trường hợp. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City hướng tới sự ưu việt về công năng, đảm bảo sự lưu thông không khí và ánh sáng tự nhiên cho căn nhà. Được thiết kế với những mảng cây xanh dày phía trước để đảm bảo tính riêng tư cho khuôn viên bên trong, đồng thời cũng tạo bầu không khí trong lành cho người sử dụng.

Với mong muốn mang lại cho cư dân tương lai tự dự án đất nền cao cấp một cuộc sống hàng ngày hưởng thụ thực sự một môi trường sống hoàn hảo sau những ngày làm việc mệt nhọc nên chủ đầu tư khu dự án Stella Mega City Cần Thơ đã tích hợp đầy đủ các tiện ích nội khu đẳng cấp sang trọng tân tiến ngay bên trong dự án đất nền cao cấp như: trung tâm thương mại, hệ thống trường học, bệnh viện, phòng tập Gym, Yoga, nhà hàng sang trọng,,, Trong lòng Đất nền Stella Mega City , vườn Cầu vồng như một bức tranh nghệ thuật đa sắc của vô số khóm hồng, bạch trinh biển và nhài nhật, tất cả phản chiếu hình ảnh những khu vườn hàng trăm năm tuổi rực rỡ sắc hương và tràn ngập nhạc điệu tự nhiên đã góp phần làm nên nét hoa lệ, quyến rũ đặc trưng trên khắp nước Pháp.

Đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City HUD tầm nhìn rộng

Với quy mô dự án đất nền cao cấp lên tới 150ha trong đó 2/3 diện tích dự án đất nền cao cấp được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố lưu thông nội khu. Không chỉ là 5 dự án mọc lên, tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City Bình Thuỷ chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest thuộc Kita Group đã rất chú trọng cho cuộc sống hàng ngày cư dân được tốt nhất. Gần vài trăm lô biệt thự Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City được xây dựng sẽ cung cấp một phần nhu cầu rất lớn cho KH về nhà ở trong bối cảnh phía Đông Nam Bộ thành phố đang có tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt, hạ tầng cơ sở phát triển, người dân đổ về đây liên tiếp tăng vì thế nhu cầu mua nhà để ở, hay thuê nhà cũng đang ngày dần tăng cao. Các sản phẩm Nhà phố thường có giá khá dễ chịu, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Vì thế, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City ra đời chính là một biện pháp để cung ứng cho thị trường một số lượng đất nền biệt thự cao cấp lớn cho khu vực đang ngày dần phát triển này.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/young-town-long-an/

Với những thế mạnh như trên, các Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City được tiên đoán là sẽ cháy hàng ngay trong giai đoạn đầu ra mắt. Để nhận được bảng giá chi tiết và những ưu đãi sớm nhất của nhà đầu tư, KH vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tin tức mau chóng nhất. Một cuộc sống hàng ngày không chỉ mang lại cho KH sự tự hào bởi không gian hướng hồ 100%, mà còn tiện ích được trong bị đến Z tạo nên một cuộc sống hàng ngày an nhàn, thư giãn và gia chủ có thể tận dụng được nhiều hơn thời gian để dành cho bản thân, gia đình, bạn bè mà không cần bận tâm đến công việc nhà cửa.

Nguồn tại: chung cư diamond island