Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây – Khởi đầu giá trị sống đích thực

Dat Nen Nha Pho Soc Trang là một dự án nhà phố cao cấp luôn khiến nhiều quý vị phải nghiên cứu và thích thú. Bởi dự án nhà phố cao cấp không chỉ sở hữu mức giá cho một Đất nền Nhà phố đẳng cấp tầm trung hai phòng ngủ. Mà còn sở hữu một hệ thống hết sức lý tưởng về tiện ích. Từ những biệt thự hàng chục tỷ nằm trong khu đô thị. Vì thế, với những quý vị đang muốn tìm một nơi để ổn định chỗ ở hay xây dựng tổ ấm cho cả gia đình. Thì đây sẽ là chọn lựa hợp lý và sáng suốt nhất.

Vạn Phát Avenue

Có nên mua Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây không ?

Dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng bố trí khoa học

Tọa lạc tại địa chỉ Quốc Lộ 1A, phường 7, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng, có thể nói biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng sở hữu tọa độ vàng. Cộng đồng cư dân mau chóng tiếp cận được tới các dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế công gần ngay dự án nhà phố và biệt thự. Nằm ngay cạnh công viên vườn thú, khách sạn, trung tâm thương mại… Với sự lưu thông thuận lợi với các trục đường giao thông lớn như Quốc Lộ 1A… Các cư dân tương lai của dự án Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây có thể thuận lợi lưu thông đến các địa điểm trong thành phố.

Khác biệt nữa đến trong thiết kế tinh tế của biệt thự và nhà phố. Luôn có không gian xanh, ánh sáng môi trường xung quanh vào trong căn phòng. Dat Nen Nha Pho Soc Trang luôn đưa đến cảm giác thoải mái, an lành nhất cho cư dân nơi đây. Với hơn 60% diện tích dành cho cây xanh, cảnh quan. Toàn bộ tiện ích Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây sẽ được bao phủ bởi một không gian xanh với ba lớp thảm thực vật đưa đến một hệ thống lọc khí môi trường xung quanh rất riêng biệt. Luôn là điểm sáng được Sóc Trăng xây dựng chú ý phát triển xã hội kinh tế. khu vực huyện Sóc Trăng được quy hoạch là trung tâm chính trị, hành chính mới của huyện Sóc Trăng, Sân vận động huyện Sóc Trăng,… Bên cạnh đó các khu dân cư kiểu mẫu tập trung rất nhiều người nước ngoài như người Nhật Bảnm Hàn Quốc … Cùng các trường học có tiếng, điều đó tạo nên khu vực sầm uất và tiềm năng. Cộng đồng văn minh cho khu vực cũng như cho riêng Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây.

Khu dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng gần bên sông

dự án Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây có vị trí Quốc Lộ 1A, phường 7, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng. Dự án nhà phố và biệt thự sở hữu thiết kế hiện đại, địa điểm đắc địa. Tối ưu công năng sử dụng cho quý vị với nhiều tiện ích vượt trội. Đem đến đầy đủ tiện nghi và không gian thư giãn. dự án Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây sẽ được trực tiếp CĐT thực hiện công tác vận hành, quản lý. Thiết kế biệt thự và nhà phố tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây rất đa dạng. quý vị có thể liên hệ ngay với phòng bán hàng để biết thêm thông tin chi tiết của dự án.

Xem thêm thông tin tại: Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/lang-son/catalan-boulevard

Không chỉ cung cấp cho các em môi trường học tập tốt nhất. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây cũng dành cho các em rất nhiều không gian gỉai trí, vui chơi như. Nhà gỗ, sân chơi liên hoàn, sân chơi nước tương tác… Sống tại đây, cư dân nhí được tạo điều kiện để phát triển tinh thần vui tươi, cả thể chất khỏe mạnh, giàu sáng tạo. Những ai đang mong muốn sở hữu Đất nền nơi đây. Chắc chắn sẽ hài lòng tuyệt đối về màu xanh và môi trường sống đúng như cái tên gọi Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây.

Bài viết liên quan