Dự án Hausbelo Quận 9 có chủ đầu tư uy tín không?

Dự án Hausbelo Quận 9 đang là dự án nổi bật nhất, làm dậy sóng thị trường bất động sản của Quận 9 trong thời gian qua. Dự án có những ưu điểm vượt trội hơn các dự  án khác trong Quận 9, từ vị trí dự án, các tiện ích nội ngoại khu cho đến giá bán. Vậy dự án này do ai làm chủ đầu tư, uy tín như thế nào. Hãy cùng SaleReal tìm hiểu về chủ đầu tư dự án này qua bài viết dự án Hausbelo Quận 9 có chủ đầu tư uy tín không dưới đây nhé.

Uy tín của chủ đầu tư dự án Hausbelo Quận 9

Dự án Hausbelo là dự án căn hộ cao cấp phân khúc giá rẻ tại Quận 9 do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Ez Land Việt Nam làm chủ đầu tư.

phoi canh hausbelo quan 9

Ez Land là công 100% vốn đầu tư nước ngoài gia nhập vào thị trường bất động sản Việt Nam vào cuối năm 2017. Dự án Hausbelo Quận 9 là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của Ez Land tại Việt Nam. Do đây là dự án đầu tiên nên Ez Land đã đầu tư số vốn lên đến 500 tỷ đồng để triển khai xây dựng khoảng 568 căn hộ phục vụ nhu cầu nhà ở và Shophouse trong dự án. Đây cũng là dự án căn hộ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng dựa trên nguồn cảm hứng từ trường phái Bauhaus của nước Đức.

Cuối năm 2018 tại khu vực Quận 9 bên cạnh dự án HausBelo ra mắt, thì Khang Điền đã giới thiệu ra mắt căn hộ Safira sản phẩm căn hộ thứ 2 của chủ đầu tư này, phân tích chi tiết dự án Safira tham khảo ngay: dự án mới Khang Điền, những lý do nên mua căn hộ Safira.

Với mục tiêu xây dựng thương hiệu, uy tín và phát triển bền vững trên thị trường bất động sản Việt Nam, nên dự án Hausbelo Quận 9 được Ez Land nghiên cứu kỹ lưỡng về vị trí, tính pháp lý rõ ràng để có được nguồn quỹ đất sạch, có quy hoạch đồng bộ, hạ tầng giao thông và đô thị tốt. Bên cạnh đó công ty sẽ luôn tuân thủ nghiêm chỉnh các tiêu chuẩn về thi công xây dựng và bàn giao căn hộ theo đúng kế hoạch đề ra.

Phân tích của SaleReal mặc dù là chủ đầu tư mới nhưng đã có được dự án nổi bật trên thị trường bất động sản Quận 9, cùng với tiềm lực kinh tế vững mạnh, chắc chắn dự án Hausbelo Quận 9 sẽ là dự  án được khách hàng đánh giá cao nhất trong tương lai, cũng như uy tín của chủ đầu tư Ez Land được nâng lên tầng cao mới.

Tổng hợp của SaleReal về chủ đầu tư Ez Land

Một số đơn vị cùng hợp tác với Ez Land phát triển dự án Hausbelo Quận 9

Chủ đầu tư Ez Land là chủ đầu tư mới tuy nhiên nắm rất rõ nhu cầu thị trường bất động sản của  Việt Nam, đặc biệt là tại Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Do vậy, khi đầu tư vào dự án Hausbelo  Quận 9, chủ đầu tư đã hợp tác cùng các đơn vị chiến lược uy tín trong thị trường bất động sản để cùng phát triển dự án. Các đơn vị đó có thể kể đến như:

ho boi du an hausbelo

Chủ thầu xây dựng chính là Công ty Cổ phần Xây dựng số 1 COFICO đã  hợp tác với Ez Land. Đây là đơn vị có thương hiệu và uy tín rất lớn trong lĩnh vực xây dựng ở nước ta. COFICO đã tham gia xây dựng như một số dự án nổi tiếng như: dự án căn hộ cao cấp Estella Heights, Vista Verde, Gateway Thảo Điền,… và hàng chục dự án căn hộ lớn nhỏ khác.

Hai ngân hàng lớn là Techcombank và VPBank đã cùng hợp tác bảo lãnh cho dự án của Ez Land. Bên cạnh việc bảo lãnh dự án, thì hai ngân hàng này cũng hỗ trợ khách hàng vay vốn với lãi suất hấp dẫn dành cho khách hàng có nhu cầu mua căn hộ.

Ngoài ra, Ez Land còn bắt tay hợp tác với một số đơn vị khác như: Đơn vị giám sát là Artelia Group; đơn vị thiết kế Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xanh…

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về dự án Hausbelo Quận 9 có chủ đầu tư uy tín không. Hy vọng bài viết của SaleReal Team sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc.