Dự án Opal City Đất Xanh có gì mới?

Điểm lại trong những năm gần đây, các dự án bất động sản tại thị trường quận 9 diễn ra vô cùng sôi nổi. Các dự án chung cư mọc lên, tạo thành cụm dân cư tại khu vực Đông Sài Gòn. Nhập cuộc khá sớm với nhiều dự án nổi tiếng, Đất Xanh đang trên tiến độ hoàn thiện dự án Opal City, dự kiến bàn giao quý IV năm 2018.

Thị trường căn hộ quận 9 đang trở nên sôi động hơn với sự trở lại của dự án Đất Xanh qua dự án Opal City Đất Xanh. Để biết thêm chi tiết về dự án, xem thêm tại: https://trandinhhieu.com/du-an/can-ho-opal-city-dat-xanh/.

phoi canh du an opal city

Thuận lợi từ vị trí dự án Opal City Đất Xanh

Nằm ngay mặt tiền đường Liên Phường, quận 9, nơi kết nối giao thông thuận lợi nhất trong vùng, có thể nói dự án Opal City được hưởng lợi rất nhiều từ vị trí dự án. Giao thông thuận tiện, với các tuyến đườn quốc lộ kéo dài, rộng lớn, phân làn rõ ràng, chưa kể việc quận 9 giáp ranh quận 2, tương là trung tâm hành chính lớn, do đó, cơ sở hạ tầng xung quanh đây đều được chú trọng đầu tư.

Tìm hiểu ngay về sự phát triển hạ tầng khu Đông Sài Gòn và Quận 9 nói riêng: http://dantri.com.vn/kinh-doanh/tphcm-don-manh-dau-tu-ha-tang-vao-quan-9-20180319151143444.htm.

vi tri du an opal city

Từ vị trí dự án, di chuyển về các địa điểm hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn để về các quận lân cận như quận 1, quận 2, quận 7,..chỉ mất tầm 10p, qua các khu vực khu công nghiệp cao quận 2, khu công nghiệp cao quận 9 chỉ mất tầm 5p đi xe. Đặc biệt hơn với tuyến đường liên tỉnh, từ dự án có thể dễ dàng sang các tỉnh lân cận như Đà Lạt, Nha Trang,…

Chưa kể trong tương lai, hệ thống tàu điện Metro cũng đi vào hoạt động, quý khách hàng có nhiều hơn một sự lựa chọn trong việc di chuyển đi làm, đi học, thuận tiện cho những người có công việc di chuyển nhiều.

Vị trí dự án Opal City Đất Xanh đang được khai thác tối đa. Hiểu thêm về những điểm thú vị về vị trí căn hộ Đất Xanh, bạn đọc có thể xem thêm tại: https://trandinhhieu.com/danh-gia-vi-tri-du-an-opal-city-dat-xanh/ để biết thêm về căn hộ quận 9 này.

Giá bán khởi điểm dự án mới của Đất Xanh tại Quận 9

Với phân khúc căn hộ cao cấp, với loại hình từ 1 đến 3 phòng ngủ, với thiết kế sang trọng, tiện nghi, hiện đại, hứa hẹn đây sẽ là một dự án được đón nhận từ phía quý khách hàng. Dự kiến giá bán khởi điểm từ 29 – 30tr/m2, một giá bán không quá cao so với những gì quý khách nhận lại được từ dự án, có thể xem đây là giá bán phù hợp cho những người thuộc giới văn phòng, kĩ sư. Ngoài ra, các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản cũng nhanh chóng nắm lấy cơ hội, bởi lẽ thị trường căn hộ quận 9 đang là thị trường dễ mua đi bán lại tính đến thời điểm hiện tại.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các căn hộ Quận 9 chuẩn bị được cho ra mắt, cũng như hạ tầng giao thông ở khu vực này trong thời gian tới tại: https://trandinhhieu.com/bo-mat-quan-9-dan-thay-doi-nho-phat-trien-co-so-ha-tang/.

Ngoài ra dự án còn được sự bảo trợ của ngân hàng Vietinbank, một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam. Với nhiều gói vay lãi suất ưu đãi, thủ tục thuận lợi, nhanh chóng, quý khách hàng có thêm một nguồn hỗ trợ tài chính, tạo thêm nguồn động lực cho những người trẻ lần đầu mua nhà, chưa đủ năng lực tài chính trong thời điểm hiện tại.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *