Dự án Rome Diamond Lotus được xây dựng theo phong cách nào?

Mỗi một dự án đều mang cho mình một phong cách riêng để ghi dấu ấn trong lòng khách hàng. Với dự án Rome Diamond Lotus đã được Phúc Khang xây dựng theo phong cách cổ điển trên cảm hứng rất riêng. Vậy thì dự án Rome Diamond Lotus được xây dựng theo phong cách nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phong cách của dự án Rome Diamond Lotus qua bài viết sau đây.

“Dự án Rome Diamond Lotus được nhiều khách hàng quan tâm chọn mua bởi hệ thống tiện ích hấp dẫn và hiện đại. Đó là dự án được chủ đầu tư Phúc Khang thực hiện vừa được ra mắt thị trường Quận 2 vào trung tuần tháng 9 vừa qua”

rome diamond lotus hinh anh moi

Cảm hứng xây dựng Rome Diamond Lotus từ thành Rome hùng vĩ

Dự án căn hộ cao cấp căn hộ Rome Diamond Lotus được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư Phúc Khang tại đường Mai Chí Thọ của phường An Phú, Quận 2. Sản phẩm của Phúc Khang đối với dự án mới được xây dựng dựa trên cảm hứng từ kiến trúc cổ đại vĩ đại.

Lối kiến trúc đó không quá xa lạ với nhiều người. Đó là kiến trúc hùng vĩ thành Rome – La Mã cổ đại kết hợp với kiến trúc bản địa Đông Dương tại Sài Gòn vào những năm đầu của thế kỷ XX. Dự án sẽ hứa hẹn tạo nên một tác phẩm nghệ thuật sang trọng và đẹp mắt.

Tham khảo ngay: Mức giá Rome Diamond Lotus có tốt không

Video giới thiệu Rome Diamond Lotus

Với phong cách xây dựng đó, Rome Diamond Lotus sẽ mang lại cho khách hàng cảm xúc về công trình kiến trúc mang đậm nét Châu Âu cổ kính. Với phong cách cổ điển Boutique, đậm chất khu nghỉ dưỡng resort, dự án sẽ hứa hẹn mang đến những căn hộ theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp cho khách hàng.

“Việc tổng hợp thông tin thị trường bất động sản Quận 2 được các chuyên gia SaleReal cập nhật tại http://canhoquan2.today/bog/. Đó là trang blog tổng hợp bất động sản ở khu vực Quận 2 mà khách hàng nên tham khảo”

Đối tác chiến lược uy tín trong xây dựng Rome Diamond Lotus

Dự án Rome Diamond Lotus với sự tham gia của rất nhiều đơn vị uy tín trên thị trường căn hộ Quận 2 như: Tổng thầu xây dựng dự án Coteccons; Ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ: Ngân hàng Phương Đông, Quản lý dự án CBRE…

Các đơn vị dựa theo kinh nghiệm chuyên môn, kết hợp với chủ đầu tư dự án Phúc Khang thực hiện các hạng mục xây dựng của dự án hoặc đưa ra các chính sách thực hiện dự án một các hiệu quả và tiết kiệm nhất. Với sự tham gia hỗ trợ đắc lực của các đơn vị có uy tín, thương hiệu lớn sẽ mang đến Rome Diamond Lotus chất lượng tốt nhất.

tien ich noi khu rome diamond lotus

Bên cạnh đó, Phúc Khang còn hợp tác toàn diện với Tập đoàn Underwriters Laboratories của Mỹ. Đây là tập đoàn chuyên tư vấn và cấp chứng nhận về phòng cháy, chữa cháy, an toàn tính mạng và an ninh tòa nhà. Vì thế, Phúc Khang đã quyết định đưa các tiêu chuẩn của UL vào dự án Rome Diamond Lotus để đảm bảo sự an toàn cho cư dân.

“Các căn hộ ven sông Quận 2 đang trở nên đắt giá hơn so với các căn hộ khác trên thị trường căn hộ Quận 2. Đó là những thông tin về các dự án mới tại Quận 2 được nêu ra tại URL… để khách hàng tham khảo trước khi chọn mua căn hộ Quận 2 trong thời gian tới”

Trên đây là một số chia sẻ về dự án Rome Diamond Lotus mang phong cách thành Rome hùng vĩ. Hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin thú vị cho khách hàng và bạn đọc đang quan tâm đến dự án này.