Dự án Safira Khang Điền được thực hiện thi công đến đâu

Dự án Safira Khang Điền được thực hiện thi công đến đâu? Nội dung bài viết dưới đây, Quốc Dũng sẽ cập nhật tiến độ căn hộ Safira quận 9 Khang Điền, hi vọng, quý khách hàng quan tâm và mua sản phẩm dự án với những thông tin bổ ích.

Nối tiếp những thành công của các dự án trước đó, đặc biệt là dự án căn hộ Jamila, lần này chủ đầu tư Khang Điền đã tiếp tục ra mắt thị trường căn hộ quận 9 bằng sản phẩm là nhận định Safira bởi Quốc Dũng. Phân tích thị trường căn hộ quận 9 Quốc Dũng phân tích những thông tin xoay quanh dự án của ông lớn này trong phân khúc căn hộ tầm trung.

Tiến độ thi công dự án Safira Khang Điền đến đâu?

Khang Điền vốn là cái tên không quá xa lạ trên thị trường bất động sản tại TP HCM, đặc biệt là khu Đông Sài Gòn. Theo đó, các dự án chung cư quận 9 của ông lớn này trước khi được chào bán chính thức ra thị trường đều sẽ hoàn tất xong tại phần móng.

Như nguồn tin mới nhất mà chúng tôi chính thức cập nhật được, hiện tại, chủ đầu tư Khang Điền đã triển khai san lấp mặt bằng và ép cọc xong, hiện đang trong quá trình thực hiện xây dựng và đã ra mắt thị trường vào tháng 6 vừa qua. Nằm tại vị trí của khu căn hộ có mặt tiền là đường Võ Chí Công, dự án Mega Ruby của Khang Điền cũng đã được chính thức bàn giao cho khách hàng.

Hình ảnh tiến độ dự án Safira

tien do du an safira

anh that te can ho safira

Khoảng vài tháng trở lại đây, thị trường căn hộ khu Đông, cụ thể là khu vực quận 9 mới chỉ xuất hiện một vài dự án bất động sản nhỏ nhưng chưa có thông tin chính thức. Vì thế, sự ra đời của Safira Khang Điền được kì vọng rất lớn sẽ tạo nên làn sóng mới tạo tiền đề để giúp thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ của bất động sản tại khu vực. Chủ đầu tư Khang Điền cũng vô cùng tự tin khi tạo dựng Safira trở thành căn hộ sáng giá bậc nhất cùng không gian sống sang trọng và đẳng cấp nhất.

Tiến độ thi công của dự án Safira sẽ liên tục được Blog Quốc Dũng cập nhật liên tục để quý khách hàng theo dõi.

Thông tin thị trường bất động sản quận 9 được cập nhật liên tục và trực tiếp tại Blog Quốc Dũng. Tại đây, quý khách hàng sẽ tìm thấy rất nhiều các thông tin hữu ích xoay quanh dự án Safira- căn hộ chung cư quận 9 với các vấn đề hot nhất hiện nay.

Video giới thiệu dự án Safira Khang Điền

An Phong- đơn vị thi công xây dựng tiến độ dự án Safira quận 9

Để mang đến những giá trị khác biệt cùng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, ấn tượng nhất. Bên cạnh uy tín của chủ đầu tư thì đơn vị thi công cũng là nhân tố ảnh hưởng rất lớn. Chủ đầu tư căn hộ Safira là nhà thầu An Phong- đơn vị thầu uy tín của Việt Nam. Với không ít các dự ná thành công trong lĩnh vực như xây dựng, công trình công nghiệp, hạ tầng đô thị và khu công nghiệp… An Phong luôn nhận được sự đánh giá rất cao từ các chuyên gia.

Đầu tư cho thuê căn hộ Safira Khang Điền liệu có ổn không? Vấn đề này đã được đánh giá bởi Quốc Dũng tại đây: Blog Quốc Dũng. Nhu cầu mua căn hộ để ở hoặc cho thuê đang ngày càng tăng lên do sự phát triển của thị trường căn hộ quận 9 mang đến cơ hội đầu tư thu lời cao. Cập nhật những hình ảnh mới nhất về nhà mẫu dự án Safira chia sẻ qua bài viết sau đây: nhà mẫu Safira, điểm ân tượng của căn hộ Khang Điền.

Hệ thống tiện ích căn hộ Safira như thế nào, xung quanh căn hộ có những gì, mời quý khách hàng tiếp tục truy cập tại các bài viết sau của Quốc Dũng.