Dự án Sunny Villa không gian tiện nghi cây xanh rộng

Với những ai đang muốn có được ngôi nhà cho riêng mình. Với đầy đủ những cao cấp, tiện nghi hiện đại, giá cả hợp lý. Thì biet thu Sunny Villa GKG.com.vn là quyết định hoàn hảo nhất.

Sunny Villa

Dự án đất nền Sunny Villa Phan Thiết không gian tiện nghi

Nằm tại khu vực giao thoa giữa khu vực Phan Thiết. Vị trí và tiện ích đất nền dự án giáp ranh với các tuyến đường giao thông chính đường tỉnh 706B, Xuân Thủy, Võ Nguyên Giáp . Có thể nói dự án nhà phố và biệt thự có 1 địa điểm giao thông cực kỳ thuận tiện. Cả cho việc đi các tỉnh ngoại thành hay đi sâu vào trung tâm. An cư tại dự án Sunny Villa Phan Thiết thuận trăm bề. Ngoài ra, Dự án Sunny Villa còn chú trọng đến các đối tượng trẻ em và cả thiên nhiên. Điều mà ít dự án nhà phố và biệt thự tính đến khi đưa ra chiến dịch lôi kéo đầu tư. Không chỉ liền kế liền kề công viên Thủ Lệ, hồ điều hòa. Bản thân dự án nhà phố và biệt thự cũng được chủ đầu tư dành ra hầu hết diện tích cho không gian xanh.

Với các tiện ích cao cấp và đầy đủ tương đương với nằm trong dự án nhà phố và biệt thự như hồ bơi rộng, trung tâm thương mại, vườn hoa, khuôn viên cây xanh. Sân chơi trẻ em, nhà trẻ, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng, phố đi dạo và mua sắm, café…. Đó cũng chính là toàn bộ nỗ lực của chủ đầu tư với mong muốn mang đến cho cư dân 1 cuộc sống hàng ngày thoải mái tiện nghi. Đây là tiện ích vượt trội mà không nhiều dự án nhà phố và biệt thự thuộc phân khúc trung cấp có được. Ngoài những tiện ích bên ngoài cư dân được thừa hưởng trực tiếp của Phan Thiết như Bệnh viện, trường học, công viên…Cư dân còn được sử dụng trực tiếp các tiện ích nội khu trong khuôn viên dự án nhà phố và biệt thự bao gồm. Siêu thị, nhà hàng, ngân hàng, hồ bơi. Café, massage, xông hơi, nhà trẻ, bể sục, sân vườn…

Dự án đất nền Sunny Villa Phan Thiết cây xanh rộng

Tất cả các dự án Sunny Villa Phan Thiết được thiết kế thông minh tối đa hóa công năng sử dụng. Với nội thất được bố trí khoa học. Dự án nhà phố và biệt thự với nhiều căn diện tích nhỏ thích hợp với nhu cầu của khách hàng. CĐT hỗ trợ đáp ứng phương án ghép căn theo mong muốn của quý khách hàng để có thể mở rộng diện tích theo mong muốn. Các nhà phố giá rẻ tại Dự án Sunny Villa được thiết kế phong cách đa dạng. Dự án nhà phố và biệt thự có các lô đất nền có diện tích giao động dao động 250m2 – 500m2 mang cho quý khách hàng nhiều quyết định hợp lý.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án Sunny Villa tại: https://gkg.com.vn/barya-citi/

Không chỉ có thế, đây còn là dự án thứ hai trong khu vực Phan Thiết đánh dấu sự trưởng thành của chủ đầu tư công ty TNHH Đầu tư Sài Gòn. Sau nhiều năm xây dựng và đâu tư. Là dự án mang có độ thu hút lớn và nhiều kì vọng vào năm 2019. Mang thiên nhiên đến từng góc của Đất nền, với các đường nét thiết kế tinh tế. Trong thời gian hoạt động, Dự án Sunny Villa sẽ được vận hành bởi đơn vị quản lý cao cấp. Nổi tiếng chuyên nghiệp trong phương thức quản lý. Cung cấp đầy đủ hỗ trợ các dịch vụ chăm sóc cuộc sống hàng ngày cư dân 24/7 và an ninh chắc chắn tuyệt đối. Dự án nhà phố và biệt thự sẽ chinh phục hoàn toàn những đề nghị khắt khe. Khó khăn nhất của những vị quý khách hàng quốc tế.

Bài viết liên quan